Kính cận mỏng

Những điều cần biết trước khi quyết định cắt tròng kính siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng ra đời đã dần thay thế các mẫu kính cận dày cộm trước đó. Việc sử dụng kính siêu mỏng sẽ giúp người cận bớt khổ bởi chiếc kính cận nặng nề vướng víu.

Hiện nay, các mẫu kính cận siêu mỏng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Vậy nên, nếu bạn không muốn mình “đi sau thời đại” thì hãy tìm hiểu thông tin về nó nhé!

Tròng kính siêu mỏng là gì?

Ừ thì, cái tên nói lên tác dụng mà. Kính siêu mỏng thì đương nhiên yêu cầu đầu tiên của nó là phải mỏng rồi. Về cơ bản, đây là loại tròng kính có chiết suất cao, cứng và rất bền. Đặc biệt, kính chiết suất cao mỏng hơn nhiều so với các loại tròng kính thông thường cùng độ.

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường có 3 loại mắt kính siêu mỏng là:

– Tròng công nghệ siêu mỏng 1.61.

– Tròng công nghệ siêu mỏng 1.67.

– Tròng công nghệ siêu mỏng 1.74.

Mỗi loại kính đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng thị lực, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại kính thích hợp nhất.

Vì sao nhiều người lựa chọn tròng kính siêu mỏng?

Giá tròng kính siêu mỏng có phần “nhỉnh” hơn các mẫu kính thường. Thế nhưng, điều ấy cũng chẳng ảnh hưởng gì đến độ “hot” của nó cả. Có rất nhiều lý do để mẫu kính này trở thành lựa chọn số 1 của bạn.

Thứ nhất, kính có trọng lượng nhẹ, siêu mỏng nên không gây cảm giác nặng nề khi đeo. Từ giờ, dẫu mắt có bị cận nặng thì bạn cũng không cần lo lắng khi chọn kính nữa rồi.

Thứ hai, không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mà kính cận siêu mỏng đẹp không thua kém gì các mẫu kính thời trang khác.

Thứ ba, tròng kính cận siêu mỏng cực trong và cực bền. Vậy nên, bạn chỉ cần chọn chiếc kính cận siêu mỏng cao cấp là có thể dùng lâu dài rồi.

Với tốc độ phát triển khoa học hiện nay chẳng có gì lạ khi người bị cận ngày càng tăng. Kính cận siêu mỏng đáp ứng các tiêu chí để trở thành mẫu kính cận tốt nhất. Nếu bạn bị cận thị từ 3 diop trở lên hãy suy nghĩ đến việc chọn mẫu kính này nhé!

Tròng kính siêu mỏng mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng cho phái nữ

Tròng kính siêu mỏng mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng cho phái nữ

Cách phân biệt tròng kính siêu mỏng với tròng kính thường

Đầu tiên, bạn có thể dựa vào độ dày mỏng của tròng kính để phân biệt. Tất nhiên, cách này chỉ dễ phân biệt khi bạn so sánh tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng với tròng kính thường mà thôi.

Một đặc điểm nữa là bạn có thể dùng khứu giác để thử phân biệt chúng. Nghe thì có vẻ hơi mơ hồ nhưng kính chiết suất cao khi mài sẽ có mùi rất khó chịu. Đây cũng được xem là một dấu hiệu đơn giản để nhận biết mẫu kính này.

Ngoài ra, tròng kính mắt siêu mỏng có dụng cụ đo chuyên dụng. Bạn có thể dựa vào thiết bị này để kiểm tra tròng kính có phải loại siêu mỏng hay không. Tốt nhất là khi mua kính siêu mỏng hãy yêu cầu cửa hàng cho xem các thông tin kèm theo. Hãy thử tìm hiểu thông tin về nó trước khi mua để đảm bảo không mua nhầm nhé!

Tròng kính siêu mỏng có độ dày mỏng hơn nhiều so với tròng kính thông thường

Tròng kính siêu mỏng có độ dày mỏng hơn nhiều so với tròng kính thông thường

Mua tròng kính cận siêu mỏng TP HCM ở đâu?

Tròng kính siêu mỏng giá bao nhiêu? Điều này ít nhiều còn tùy thuộc vào cửa hàng bán kính mắt mà bạn chọn nữa. Hiện tại ở TP HCM có khá nhiều địa chỉ bán kính mắt. Mỗi nơi lại có dịch vụ và mức giá niêm yết khác nhau. Do đó, để tìm được một nơi bán kính chất lượng với giá tốt chẳng dễ đúng không nào?

Được biết đến là cửa hàng chuyên nghiệp, Mắt kính Titan luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn. Tại Titan, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu tròng kính siêu mỏng giá rẻ với kiểu dáng mới nhất.

Bạn hãy cân nhắc chọn nơi mua tròng kính cận siêu mỏng để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời

Bạn hãy cân nhắc chọn nơi mua tròng kính cận siêu mỏng để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn chưa hài lòng với cặp kính cận hiện tại, hãy đến Titan để được tư vấn thêm nhé! Chắc chắn các mẫu kính của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn đấy!

Bài viết liên quan