Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Làm kính cận mỏng đón năm mới Kỷ Hơi nhiều may mắn

Làm kính cận mỏng đón năm mới Kỷ Hơi nhiều may mắn. Trong không khí náo nhiệt của Tết Kỷ Hợi đang đến gần. Đừng để cặp kính cận dày cộm xấu xí làm bạn mất vui. Năm mới, hãy làm kính cận mỏng mới đẹp cho đôi mắt cận thị.

Kính cận mỏng dành riêng cho người bị cận nặng

Tròng kính cận trước đây thường được làm từ nhựa hay thủy tinh. Các loại vật liệu này có nhược điểm là độ chiết suất thấp, khả năng khúc xạ ánh sáng kém. Làm kính cho người có độ cận cao sẽ cần nhiều nguyên liệu để làm tròng. Do đó, cặp kính trở nên nặng nề, bất tiện.

Ngày nay, các nhà sản xuất kính mắt đã cho ra đời tròng kính cận siêu mỏng. Tròng kính được làm từ vật liệu chiết suất cao, khả năng khúc xạ lớn. Do đó, tròng kính không cần nhiều nguyên liệu để làm kính. Kính được làm mỏng và nhẹ hơn dù với độ khúc xạ lớn.

Với các độ cận nhỏ, đeo kính nhựa hay thủy tinh chiết suất thấp không gây nhiều bất tiện. Nhưng với độ cận lớn, tròng kính cũ vừa dày vừa nặng với người đeo kính. Tròng kính tì nặng vào sống mũi hay thái dương, gây khó chịu khi đeo kính. Hơn nữa, đeo kính cận dày làm người đeo kính trông ù lì, chậm chạp, mất thẩm mỹ. Cặp kính cận mỏng có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Kính cận mỏng được thiết kế như một cặp kính thời trang dành cho mắt cận.

lam kinh can mong don nam moi ky hoi nhieu may man

lam kinh can mong don nam moi ky hoi nhieu may man

Làm kính cận mỏng đón năm mới Kỷ Hợi nhiều may mắn

Sở hữu một cặp kính cận mỏng sẽ mang đến nhiều sự thoải mái cho người bị cận thị. Hơn nữa, trong dịp năm mới đang đến, một cặp kính mỏng sẽ giúp người đeo kính tự tin hơn. Không chỉ đảm bảo được thị lực tốt nhất mà còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Nhiều người quan niệm rằng năm mới nên làm kính cận mới, như vậy mọi việc suôn sẻ hơn. Điều này là dễ hiểu khi người bị cận độ cao muốn làm kính cận mỏng.

lam kinh can mong don nam moi ky hoi nhieu may man

lam kinh can mong don nam moi ky hoi nhieu may man

Với độ truyền quang cao đến 99%, hình ảnh đi qua kính luôn chân thực và rõ nét. Như vậy giúp người bị cận có thị lực đảm bảo nhất, thuận tiện trong công việc và cuộc sống.

Kính cận mỏng cũng có thiết kế thời trang hơn, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đeo kính cận nhưng có thể kết hợp như một phụ kiện thời trang, hoàn thiện phong cách bản thân. Nhờ đó giúp người bị cận thị nặng tự tin hơn nhiều so với kiểu kính dày trước đây.

Bên cạnh đó, tròng kính cũng được đảm bảo các tính năng tối ưu bảo vệ mắt. Các khả năng chống tia UV, chống chói đều được tối ưu. Tròng kính được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại, chống xước, chống bám nước. Tròng kính bền hơn, sử dụng lâu hơn cho người bị cận.

 

 

Bài viết liên quan