Kiến thức sức khỏe

Phá vỡ những định kiến về kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2

Kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2 được giới trung niên nhắc đến khá nhiều thời gian qua. Sản phẩm này có tính năng cao cấp, không chỉ giúp người dùng vừa nhìn gần mà còn nhìn xa. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn áy ngại khi sử dụng sản phẩm này. Nguyên nhân bởi vì những yếu tố tác động của một số người chưa hiểu rõ về kính. Để giúp bạn tự tin phá vỡ những định kiến bấy lâu nay. Đồng thời giúp đôi mắt có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, tiện ích. Mắt Kính Titan mời bạn đến với bài viết sau đây.

3 dạng tròng kính dành cho người trung niên

Kính mắt có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và phong cách cho bạn chọn lựa. Từ đây, bạn dễ dàng chọn được gọng kính phù hợp gương mặt bạn nhất. Thế nhưng, bạn đã biết tròng kính nào phù hợp tình trạng thị lực mình chưa? 

Hiện nay, trên thị trường, có 3 dạng tròng kính dành cho người trung niên tương ứng thị lực người đeo. Bao gồm:

Kính đơn tròng

Đây là dạng tròng kính cơ bản nhất. Kính đơn tròng có chức năng cải thiện thị lực ở một vùng nhìn. Kính sở hữu chức năng khắc phục một vấn đề thị lực duy nhất. Kính đọc sách là một ví dụ điển hình của kính đơn tròng.

Kính đọc sách giúp người dùng nhìn gần rõ nét, đọc tin tức trên điện thoại là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, tròng kính đơn chỉ giúp đôi mắt nhìn gần rõ. Nếu đôi mắt cần nhìn rõ ở khoảng cách trung gian và xa, chúng cần một chiếc kính khác.

kinh-da-trong-Quang-Trung-Go-Vap-Phuong-2-0701

Kính mắt có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và phong cách cho bạn chọn lựa

Kính hai tròng

Hoàn toàn khác với kính đơn tròng, kính hai tròng giúp đôi mắt nhìn rõ ở hai khoảng cách gần và xa. Tuy nhiên, nếu quan sát, bạn sẽ nhận ra đường phân cách ở giữa tròng kính. Đây chính là khuyết điểm, khiến kính hai tròng trở nên cổ điển, không còn hiện đại.

Khi trải nghiệm dòng sản phẩm này, một số người cảm thấy khó chịu. Nhất là khi chuyển tiếp giữa hai vùng nhìn xa và gần. Đau đầu và nhức mắt là hai triệu chứng thường gặp nhất.

Theo những thông tin phân tích trên, kính đơn tròng và kính hai tròng chưa thật sự là dòng sản phẩm tối ưu. Vậy đâu là sản phẩm có thể tích hợp cả hai yếu tố này? Chúng ta cùng khám phá ngay sau đây nhé.

kinh-da-trong-Quang-Trung-Go-Vap-Phuong-2-0701

Hoàn toàn khác với kính đơn tròng, kính hai tròng giúp đôi mắt nhìn rõ ở hai khoảng cách gần và xa

Kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2

Kính đa tròng là chiếc kính hỗ trợ thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách, vùng nhìn gần, trung gian và nhìn xa. Sản phẩm sở hữu công nghệ tân tiến hơn, cho tầm nhìn sắc nét, mượt mà khi chuyển giữa. Kể cả 3 vùng nhìn gần – vùng trung gian và vùng nhìn xa.

Sản phẩm kính đa tròng hàng đầu Varilux có khả năng thích ứng với hướng nhìn của người đeo. Đồng thời giúp mắt tập trung nhìn ở mỗi khoảng cách mà vẫn dễ chịu. Tròng kính chính là giải pháp lý tưởng dành cho những người đa nhiệm. Bởi hơn hết, họ cần một cặp tròng giúp nhìn rõ nét và thật tự nhiên trong sinh hoạt hằng ngày.

Đặc biệt, kính đa tròng không có khoảng cách ở giữa, mang đến sự thẩm mỹ, tự tin, tiện lợi cho người đeo kính. Đây là sản phẩm rất phù hợp với người chú trọng vẻ ngoài, cần sự năng động trong công việc và cuộc sống.

kinh-da-trong-Quang-Trung-Go-Vap-Phuong-2-0701

Kính đa tròng là chiếc kính hỗ trợ thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách, vùng nhìn gần, trung gian và nhìn xa

Phá vỡ 5 định kiến kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2

Kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2 khó thích nghi

Có thể bạn chưa biết điều này. Đó là bản thân mỗi người dùng có trải nghiệm cá nhân riêng biệt. Họ cần thời gian để thích nghi với kính đa tròng khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê chung, người dùng kính đa tròng mất khoảng 1 tuần để thích nghi với sản phẩm này.

Để thích nghi nhanh chóng, tốt nhất, bạn nên di chuyển đầu, mắt khi nhìn những vật ở hai bên. Đặc biệt, bạn cần tập thích nghi bằng cách đeo kính trong môi trường quen thuộc, tránh đeo lại cặp kính cũ.

Dùng kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2 phải nghiêng đầu lên xuống

Một số người còn lảng tránh kính đa tròng. Bởi họ nghĩ rằng dùng sản phẩm này buộc họ phải nghiêng đầu lên xuống. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về điều này. Nếu sản phẩm được cắt chuẩn xác bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn sẽ nhìn đúng vào vùng nhìn của kính với tư thế đầu và hướng nhìn tự nhiên. Lúc bấy giờ, bạn sẽ không có bất kỳ chuyển động đầu khó chịu nào cả.

Một khi dùng kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp phải đeo kính suốt ngày

Một số người cho rằng, nếu đã dùng kính đa tròng phải đeo kính suốt ngày. Quan niệm này thật sự chưa đúng. Việc chọn lựa kính đa tròng nằm ở sự tiện lợi bởi kính cho phép thị giác rõ ở cả xa và gần chỉ với một chiếc kính. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tháo kính ra trong ngày hoặc thi thoảng đeo kính.

kinh-da-trong-Quang-Trung-Go-Vap-Phuong-2-0701

Việc chọn lựa kính đa tròng nằm ở sự tiện lợi bởi kính cho phép thị giác rõ ở cả xa và gần

Đeo kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2 khó khăn khi đi xuống cầu thang

Kính đa tròng rất dễ thích nghi, người sử dụng lần đầu ít gặp những trở ngại để làm quen với sản phẩm này. Nếu mới dùng lần đầu, khi di chuyển xuống cầu thang, bạn nên nhìn thẳng phía trước, tránh nhìn vào vùng nhìn gần của kính. Điều này sẽ giúp bạn phá vỡ định kiến khó khăn khi đi xuống cầu thang mà đeo kính đa tròng.

Có cần thiết chọn chiếc gọng lớn khi người dùng cần vùng đọc sách rộng

Hiện nay, trên thị trường, dòng kính đa tròng hiện đại được thiết kế vừa vặn gọng nhỏ hơn. Điều này nhằm tương thích với chuyển động của đôi mắt khi đeo. Bạn không nên quá lo lắng về điều này bởi kỹ thuật viên sẽ đưa ra lời tư vấn về tròng kính tốt nhất cho bạn.

Kính đa tròng Quang Trung Gò Vấp Phường 2 sở hữu tính năng thông minh, hiện đại. Có thể khẳng định, đây là phụ kiện vô cùng giá trị mà người trung niên đáng sở hữu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về kính đa tròng. Đồng thời xóa bỏ những định kiến, lầm tưởng chưa đúng về kính đa tròng.

Trà My

Bài viết liên quan