Tin tức & sự kiện

👀👀 Thông tin mật về giá kính đổi màu cao cấp trên thị trường

👀👀 Kính đổi màu cao cấp được dự đoán sẽ trở thành xu thế mắt kính trong thời gian tới. Đây là nhận định hoàn toàn khả quan bởi vì sản phẩm này đáp ứng những tiện ích thiết thực mà kính cận thông thường không thể làm được. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn thông tin mật về giá sản phẩm chính hãng trên thị trường cũng như thương hiệu tròng kính đổi màu tiêu biểu.

1️⃣ Lợi ích của kính đổi màu cao cấp

Tròng kính đổi màu hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi chế độ vận hành khi chịu tác động từ tia UV. Nếu lần đầu tiên trông thấy, bạn sẽ thật bất ngờ về dòng kính này. Kính hoàn toàn trong suốt khi ở môi trường bình thường. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với tia UV, tròng kính tự động đổi màu tức thời. Quá trình đổi màu diễn ra từ 15s đến 30s. Trong khi đó quá trình nhả màu mất khoảng 1 phút. Với cơ chế thông minh này, tròng kính không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt. Tròng kính còn bảo vệ vùng da xung quanh mắt vốn vô cùng nhạy cảm.

kinh-doi-mau-cao-cap-0609

Tròng kính đổi màu bảo vệ đôi mắt và vùng da nhạy cảm xung quanh mắt

Sở dĩ tròng kính đổi màu cao cấp có khả năng đổi màu là nhờ vào hợp chất Sunsensor. Hợp chất này xuất hiện và bao phủ bề mặt tròng kính. Khi người dùng tiếp xúc với tia UV, tròng kính thay đổi màu sắc, bảo vệ đôi mắt tối ưu. Bên cạnh đó, kính đổi màu còn có tác dụng thay thế kính mát có độ hoặc không độ.

2️⃣ Giới thiệu tròng kính đổi màu Essilor cao cấp Pháp

Essilor là thương hiệu dòng kính cao cấp. Tròng kính vừa có tính năng đổi màu vừa có tính năng lọc ánh sáng xanh. Sản phẩm được tạo nên từ công nghệ độc quyền nên mức giá sản phẩm tương đối cao hơn so với tròng kính thường.

kinh-doi-mau-0609

Tròng kính vừa có tính năng đổi màu vừa có tính năng lọc ánh sáng xanh

💯 Crizal Transition Forte UV – Kính đổi màu váng dầu Forte UV

Tròng kính Crizal Transition Forte UV có chức năng đổi màu với 3 màu tùy chọn: Màu khói, màu trà, màu xanh rêu. Tròng kính có tính năng lọc ánh sáng xanh từ phôi tròng chứ không phải từ lớp phủ lọc ánh sáng xanh.

💯 Crizal Transition Classic Easy UV

Tròng kính Crizal Transition Classic Easy UV cũng có 3 màu tùy chọn: Màu khói, màu trà, màu xanh rêu. Tròng kính này cũng có tính năng lọc ánh sáng xanh từ phôi tròng nhưng chưa bằng dòng kính Forte UV.

💯 Crizal Eyezen RX đổi màu Transitions 7

Tròng kính đổi màu lọc ánh sáng xanh cao cấp sở hữu công nghệ chống mỏi mắt, chống chói hiệu quả.

💯 Đa tròng đổi màu Varilux Liberty 3.0

Varilux Liberty 3.0 là sản phẩm cho tầm nhìn rộng đồng thời vùng nhìn gần mở rộng vượt trội nhờ công nghệ Path Optimizer.

3️⃣ Khám phá tròng kính đổi màu Hoya V-idol Sunplus Nhật Bản

Hoya V-idol Sunplus là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay. Tròng kính sở hữu tính năng đổi màu vượt trội kết hợp với giảm chói mắt hiệu quả. Về giá thành sản phẩm, Hoya V-idol Sunplus có mức chi phí vô cùng phải chăng, khoảng 900.000 VND/ cặp.

kinh-doi-mau-cao-cap-0609

Hoya V-idol Sunplus là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản uy tín

4️⃣ Mức giá của kính đổi màu cao cấp

Bạn băn khoăn về giá thành kính đổi màu cao cấp cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì hiện nay có quá nhiều tròng kính đổi màu ra đời thuộc đa dạng thương hiệu. Đồng thời giá thành kính đổi màu cũng đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu kính, chất lượng, công nghệ sản xuất…

Nhìn chung, mỗi thương hiệu kính đổi màu sẽ có đa dạng mức giá khác nhau. Những quốc gia như: Malaysia, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc là nơi sản xuất tròng kính chất lượng trung bình. Trong khi đó, Đức, Pháp và Nhật là 3 quốc gia đi đầu về chất lượng sản phẩm. Chính vì điều này đã tác động, ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành sản phẩm.

kinh-chong-tia-UV-0609

Mỗi thương hiệu kính đổi màu sẽ có đa dạng mức giá khác nhau

Mức giá trung bình của kính đổi màu cao cấp dao động từ 600.000 VND đến hơn 5.000.000 VND. Người tiêu dùng hãy cân nhắc lựa chọn tròng kính sao cho phù hợp nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến người tiêu dùng những giá trị kính đổi màu cao cấp, 2 dòng kính tiêu biểu trên thị trường và giá thành để có được chiếc kính giá trị ấy. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn lựa chọn sản phẩm cao cấp với chi phí phải chăng, an toàn. Chúc bạn luôn luôn có đôi mắt sáng khỏe, bền lâu.

Trà My

Bài viết liên quan