Tin tức & sự kiện

👌👌 Tròng kính đổi màu Hoya và những vấn đề bạn phải biết khi lựa chọn

👌👌 Xã hội ngày một phát triển không ngừng, các sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người cũng ngày một nâng cao. Nếu như trước đây, người cận thị chỉ có vỏn vẹn sự lựa chọn kính thuốc hỗ trị lực thì hiện nay, họ hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm vừa hỗ trợ thị lực vừa đóng vai trò là kính mát bảo vệ mắt. Tròng kính đổi màu Hoya là sản phẩm vừa được đề cập trên. Vậy ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì? Tròng kính đổi màu thương hiệu Nhật Bản này có mức giá theo từng sản phẩm như thế nào? Mắt kính Titan sẽ bật mí đến bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1️⃣ Ưu điểm tròng kính đổi màu Hoya

Bề mặt tròng kính cận đổi màu Hoya có sự góp mặt của các lớp phủ HMC, HVLL. Các lớp phủ này có khả năng phát hiện đồng thời ngăn cản tia cực tím tấn công thị lực. Bên cạnh đó, tròng kính còn đóng vai trò là kính hỗ trợ thị lực. Tất cả nhằm mang đến tầm nhìn sáng rõ trong mọi điều kiện từ môi trường cho đến độ khúc xạ mắt.

🔰 Đổi màu theo ánh sáng

Tròng kính đổi màu Hoya có khả năng đổi màu theo ánh sáng. Đồng thời ngăn cản hoàn toàn những tác động gây hại của tia UV đến đôi mắt. Điều này không chỉ giúp đôi mắt tránh chói lóa, mang đến tầm nhìn trong suốt. Mà sản phẩm còn hạn chế tổn thương đôi mắt, nhất là căn bệnh đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng.

trong-kinh-doi-mau-Hoya-1409

Sản phẩm ngăn cản hoàn toàn những tác động gây hại của tia UV đến đôi mắt

🔰 Tích hợp 2 tính năng

* Ưu điểm nổi bật nhất của tròng kính đổi màu Hoya là tính năng tích hợp giữa điều chỉnh tật khúc xạ mắt và chống UV. Đây là điều mà thông thường người tiêu dùng cần trang bị đến hai chiếc kính. Một là chiếc kính cận, hai là chiếc kính mát. Giờ đây, chỉ cần sử dụng duy nhất kính đổi màu, bạn đã thay thế được 2 chiếc kính: Kính thuốc và kính mát có độ. Đối với những người bận rộn, giản đơn thì đây thực sự là phụ kiện hoàn hảo.

🔰 Tiết kiệm chi phí

* Thay vì phải chuẩn bị chi phí cho 2 chiếc kính: 1 chiếc kính thuốc và 1 chiếc kính mát có độ. Thì bây giờ, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc kính đổi màu Hoya cho độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

2️⃣ Nhược điểm tròng kính đổi màu Hoya

Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng, người dùng đều nhận ra rõ rệt ưu và nhược điểm. Thế nhưng, đôi lúc, nhược điểm sản phẩm sẽ xuất hiện nếu người dùng chưa thực sự thích nghi với sản phẩm mới. Sau một quá trình sử dụng, một số nhược điểm sản phẩm ban đầu bỗng chốc biến thành ưu điểm.

Những nhược điểm về kính đổi màu người tiêu dùng lần đầu có thể gặp phải như sau:

Thông thường, việc đổi màu sẽ gây ra một số cảm giác khó chịu do người mới sử dụng lần đầu chưa quen công dụng kính. Chính vì vậy, bạn nên chọn tròng kính đổi màu cao cấp, có khả năng thay đổi màu sắc chậm đồng thời nhẹ nhàng giảm thiểu điều tiết đôi mắt đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, đây là tròng kính tích hợp những tính năng đặc biệt. Vì thế, giá thành của dòng sản phẩm này sẽ đắt hơn so với tròng kính thuốc thông thường. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ điều này.

3️⃣ Tìm hiểu mức giá tròng kính đổi màu Hoya

Việc nắm rõ mức giá tròng kính đổi màu Hoya sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra sản phẩm phù hợp điều kiện thực tế. Nếu mong muốn sử dụng dòng kính cao cấp vượt ngoài khả năng hiện tại, họ cũng có phương hướng đặt ra mục tiêu để sở hữu sản phẩm.

trong-kinh-doi-mau-Hoya-1409

Nắm rõ mức giá tròng kính đổi màu Hoya giúp người dùng nhận ra sản phẩm phù hợp

💠 Tròng kính đổi màu V-idol Sunplus chiết xuất 1.56. Sản phẩm có mức giá niêm yết chính hãng là 890.000 VND/ cặp.

💠 Tròng kính đổi màu Hoya Nulux cao cấp chiết xuất 1.53. Sản phẩm có mức giá niêm yết chính hãng là 2.270.000 VND/ cặp.

💠 Tròng kính đổi màu Hoya Nulux cao cấp chiết xuất 1.60. Sản phẩm có mức giá niêm yết chính hãng là 3.720.000 VND/ cặp.

💠 Tròng kính đổi màu Hoya Nulux cao cấp chiết xuất 1.67. Sản phẩm mức giá niêm yết chính hãng là 4.840.000 VND/ cặp.

4️⃣ Thắc mắc thường gặp ở người dùng kính đổi màu Hoya lần đầu

Người sử dụng tròng kính đổi màu Hoya lần đầu không tránh khỏi những bỡ ngỡ nhất định. Sau đây là những thắc mắc mà người dùng sản phẩm lần đầu thường gặp nhưng chưa tìm được câu trả lời thích đáng.

🔰 Đối tượng phù hợp dùng kính cận đổi màu

Kính cận đổi màu có liên quan đến yếu tố môi trường trong nhà và ngoài trời. Chính vì thế, những người hoạt động, làm việc có sự chuyển đổi thường xuyên giữa hai môi trường này nên trang bị kính đổi màu. Sản phẩm thích hợp với người mắc tật khúc xạ mắt tham gia các hoạt động ngoài trời. Chẳng hạn như: Đạp xe, chạy bộ, câu cá, chơi Golf. Song song đó, sản phẩm thích hợp với những người mắc tật khúc xạ mắt làm việc ở những ngành nghề. Chẳng hạn như: Nhân viên giao hàng, nhân viên chạy xe công nghệ, nhân viên tiếp thị thị trường…

🔰 Không bị cận có thể sử dụng mắt kính đổi màu không?

Người không bị cận càng nên đeo kính đổi màu để bảo vệ đôi mắt chống tia UV gây hại. Nếu kết hợp với việc chăm sóc đôi mắt hiệu quả, chiếc kính này như “vệ sĩ: bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thiết bị điện tử, bạn nên chọn tròng kính tích hợp chức năng chống mỏi mắt, chống ánh sáng xanh…

trong-kinh-doi-mau-Hoya-1409

Người không bị cận càng nên đeo kính đổi màu để bảo vệ đôi mắt chống tia UV gây hại

Tròng kính đổi màu Hoya là sản phẩm mà bạn nên sử dụng trong thời đại ngày nay. Không chỉ mang đến nét đẹp thời trang, hiện đại, sản phẩm còn mang đến sự tiện lợi nhất định giữa guồng quay cuộc sống hối hả hiện nay. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc kính đổi màu ưng ý tại cửa hàng Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan