👓 👓 Mua kính đổi màu đi ngày và đêm nên chọn sản phẩm nào?

Kính đổi màu đi ngày và đêm là sản phẩm được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây. Trong đó, các sản phẩm kính phân cực đổi màu được đánh giá là hữu ích và đa năng nhất.

Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, Titan đã tổng hợp bài viết dưới đây. Thử xem mẫu kính này có gì đặc biệt hơn các sản phẩm kính đổi màu khác không nhé!

Tìm hiểu về các mẫu kính phân cực đổi màu

Có lẽ, các bạn đã từng nghe đến các mẫu kính phân cực rồi đúng không nào? Có điều, để hiểu rõ về kính phân cực đổi màu thì chúng ta vẫn nên nhắc lại một chút.

Kính phân cực là một loại kính râm có tính năng chống chói tốt. Do đó nó ngăn chặn được ánh sáng phản chiếu trên các bề mặt phẳng. Với những ai hay lái xe, bơi lội, đi biển… rất ưa chuộng mẫu kính này.

Hiện tại, kính phân cực (kính Polarized) được làm từ các vật liệu nhẹ và có độ bền cao. Đặc biệt, ngoài tính năng chống chói thì kính phân cực còn tích hợp khả năng đổi màu. Các mẫu kính phân cực đổi màu trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người. Đây cũng là mẫu kính đổi màu đi ngày và đêm mang lại tầm nhìn trung thực cho người đeo.

kinh-doi-mau-di-ngay-va-dem-0506
Kính đổi màu đi ngày và đêm là sản phẩm được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây

Vì sao kính phân cực đổi màu được nhiều người chọn mua?

Không sai khi nói rằng, đây là lựa chọn lý tưởng nhất với những ai đang tìm kiếm chiếc kính dùng cho ngày và đêm. Và để chứng minh điều này… Chúng ta sẽ đề cập đến 2 giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Giá trị sử dụng

Khi ra ngoài trời nắng, đeo kính râm sẽ giúp cản bớt cường độ ánh sáng và làm dịu mắt. Tuy nhiên, các mẫu kính râm thông thường chỉ có tác dụng làm giảm chói mắt. Chúng ít có hoặc hoàn toàn không có khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV độc hại. Lúc này, để bảo vệ mắt an toàn thì lời khuyên là nên dùng kính mát phân cực đổi màu. Nguyên tắc của tròng kính đổi màu Polarized là phản chiếu ánh sáng. Nhờ đó đảm bảo 100% không có tia UV nào chiếu tới mắt của bạn được.

Không chỉ hữu dụng ban ngày, tròng phân cực còn giúp bạn nhìn rõ vào ban đêm. Khi đeo kính, các điểm gây lóa mắt, chói mắt sẽ bị loại bỏ. Vậy nên bạn có thể lái xe hay di chuyển ban đêm dễ dàng, hạn chế nguy cơ bị tai nạn.

Giá trị thẩm mỹ

Hiện nay, các dòng kính phân cực đều được bao bọc bởi các lớp phủ công nghệ cao. Các mẫu kính “xịn”còn kết hợp: đổi màu, chống ánh sáng, chống tia UV và chống bám dính… Hình ảnh và màu sắc qua kính luôn tự nhiên và sáng rõ. Tròng kính đổi màu tạo vẻ thời trang sành điệu. Nếu bạn muốn mua kính đổi màu đi ngày và đêm thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay mẫu kính này đi.

kinh-doi-mau-di-ngay-va-dem-0506
Khi ra ngoài trời nắng, đeo kính râm sẽ giúp cản bớt cường độ ánh sáng và làm dịu mắt

Một vài chú ý khi dùng kính đổi màu đi ngày và đêm

Kính Polarized đi đêm có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tùy ý dùng sao cũng được. Để đảm bảo phát huy tối đa công dụng của kính và bảo vệ mắt tốt nhất… Nhất định phải cân nhắc những điểm sau:

– Để đôi mắt của bạn thích nghi tốt với ánh sáng thì đừng lạm dụng kính mát ban đêm. Nghĩa là, các bạn chỉ nên dùng kính phân cực khi cần thiết như lúc lái xe chẳng hạn. Còn những hoạt động bình thường như đi bộ, chạy bộ… thì không cần dùng kính.

– Thông thường tròng kính phân cực có màu vàng hoặc đen. Khi chọn mua kính, các bạn nên chọn kính đi đêm có màu sắc phù hợp với mục đích dùng. Như vậy khi dùng sẽ an toàn hơn tránh gây nguy hiểm đáng tiếc.

– Nhiều sản phẩm kính đi đêm có cả tính năng chống ánh sáng xanh. Thế nhưng các bạn cũng đừng lạm dụng nó để nhìn màn hình điện tử, điện thoại… khi thiếu sáng.

kinh-doi-mau-di-ngay-va-dem-0506
Để đôi mắt của bạn thích nghi tốt với ánh sáng thì đừng lạm dụng kính mát ban đêm

Hãy nhớ rằng, kính đổi màu đi ngày và đêm tốt cũng sẽ phản tác dụng nếu dùng sai cách. Vậy nên hãy chú trọng cả cách chọn mua kính và dùng kính để không gây hại cho mắt nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện