Tin tức & sự kiện

Kính Lão Hồ Chí Minh

Trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều cửa hàng mắt kính. Các loại kính cận, loạn, viễn, lão đề được cung cấp đầy đủ. Khách hàng muốn mua một chiếc kính lão ở TP Hồ Chí Mình không phải chuyện gì khó.

Sử dụng kính lão ở TP Hồ Chí Minh

Kính Lão Hồ Chí Minh

Kính Lão Hồ Chí Minh

Người lớn tuổi dần thì sức khỏe cũng kém theo. Các cơ quan đều dần lão hóa. Nhất là với mắt. Mắt bị lão hóa thì nhìn xa hay nhìn gần đều không rõ. Vậy nên người lớn tuổi phải dùng kính trợ giúp để đọc sách hay đọc các chữ nhỏ khi xem điện thoại.

Nhưng vì chủ quan, một số người cứ cho rằng kính lão đều như nhau. Ra chợ có bán thì mua, đi ra đường gặp cửa tiệm nào có bán thì xài. Kính như thế nào cũng được miễn là mắt nhìn rõ. Như vậy là không đúng. Có rất nhiều người vì mua kính đại trà mà dùng thời gian 15 phút là nhức đầu không đeo được nữa.

Nguyên nhân là do kính đeo không đúng độ. Trường hợp làm kính ở các cửa hàng không có máy móc đo mắt. Mắt chỉ có độ viễn thì dễ làm kính. Nhưng nếu hai mắt lệch độ hoặc có độ loạn thì đòi hỏi cao hơn. Các cửa hàng mắt kính nhỏ sẽ không đảm bảo được độ chính xác.

Mua kính lão ở đâu?

Bên cạnh việc đo độ đúng thì cũng phải cắt kính ráp chính xác mới mong đeo an toàn và dùng kính trong thời gian được lâu.

Do đó, những người biết chú trọng đến sức khỏe mắt thường vào những trung tâm mắt kính lớn, bệnh viện chuyên khoa mắt. Ở đây khám và đo mắt sẽ được giải đáp và hiểu rõ hơn.

Với một thành phố phát triển như TP Hồ Chí Minh thì việc tìm nơi khám mắt không hề khó. Ngoài các trung tâm mắt kính lớn ở các phố phường thì còn có các bệnh viện chuyên khoa. Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Mình, Bệnh Viện mắt Cao Thắng, bệnh viện mắt Sài Gòn, bệnh viện mắt Việt Nga.

Kính Lão Hồ Chí Minh

Kính Lão Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm 12 năm chuyên cắt kính và tư vấn. Mắt kính Titan là địa chỉ uy tín khi muốn làm kính mắt. Chúng tôi gặp nhiều các đơn từ các bệnh viện như trên, yêu cầu ráp kính chất lượng và đúng theo thông tin số độ. Những thông số như thế làm người đeo an tâm, không bị sự cố nào cho mắt.

Bạn có thể đến khám mắt ở các bệnh viện lớn rồi ghé số 503 Điện Biên Phủ, quận 3 để làm một chiếc kính lão ưng ý.

Bài viết liên quan