Kiến thức sức khỏe

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi tiện lợi

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi. Rất nhiều người hỏi chúng tôi là kính đa tròng như thế nào? Kính có dễ dùng hay không? Các bạn trẻ cũng hay có câu hỏi như thế? Ai nên dùng kính đa tròng? Kính đa tròng đeo có bị nhức mắt không?

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi

Với 10 năm trải nghiệm và làm thực tế các dòng kính đa tròng. Ngoài những câu hỏi trên còn rất nhiều câu hỏi khác được đưa ra cho người mới đeo kính. Tất cả câu hỏi chúng tôi đều lắng nghe, để làm sao người dùng có câu trả lời dễ hiểu. Đặc biệt là đeo kính đa tròng dễ dàng.

Ngoài 40 tuổi có sự nheo mắt, nhún mày, đưa chữ ra xa để nhìn cho rõ. Đây là quá trình lão hóa của mắt. Từ địa phương có nơi nói đeo kính (làng) để nhìn cho rõ. Kính giúp phóng to hình ảnh, tạo cho chữ nhỏ thành to hơn nhiều lần để mắt dễ nhìn hơn. Tùy theo mỗi người mà có số độ khác nhau. Mới đầu dùng mang kính nhẹ độ cho dễ chịu. Cứ 6 tháng khám lại độ tăng thì cắt độ theo, sao cho mắt nhìn rõ và nhẹ nhất.

Có người lớn tuổi và nhiều lần dùng kính có độ cao hơn độ của mắt. Chính vì thế khám mắt cắt kính phải dùng 2 cái kính, nhìn xa và gần. Người dùng 2 kính đôi khi bất tiện, cứ phải tháo ra đeo vào tùy theo kính gì.

Kính đa tròng cho người lớn tuổi

Hiện nay có dòng kính đa tròng, giúp người đeo nhìn xa và gần chung 1 kính. Kính như thế người đeo không tháo ra, mà chỉ dùng 1 kính đeo trên mặt. Có tác dụng xem ti vi, chạy xe và vẫn đọc được chữ, xem tin nhắn, xem đồng hồ.

Tuy kính có nhiều tác dụng, tiện lợi cho người đeo. Người lớn tuổi hay quên kính, quên thì không có kính dùng. Dùng kính đa tròng là an toàn và không sợ quên.

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi

Kính Đa Tròng Dùng Cho Người lớn Tuổi

Khi có nhu cầu dùng kính đa tròng cần được chuyên môn tư vấn kỹ. Nên dùng dòng kính cự ly, kính đa tròng tầm nhìn rộng dành cho người mới, chỉnh kính đúng tâm kính. Tùy theo sống mũi của mỗi người mà cắt kính để tâm cao hay thấp cho dễ đeo, thoải mái.

Kính đa tròng dành cho người lớn tuổi rất tiện. Hiện nay rất nhiều người dùng kính đa tròng, để phục vụ cho công việc, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt sang trọng hơn với những phái nữ, dùng kính là điều không muốn. Nếu anh chị có những dấu hiệu như trên thì hãy tìm hiểu để được tư vấn rõ về kính.

Bài viết liên quan

6 Bình luận

 1. Nguyễn Huy Hải viết:

  Tôi muốn hỏi mắt kính đa tròng loại tốt giá khoảng bao nhiêu?

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   hi anh Hải,
   Chưa rõ anh có dùng kính đa tròng chưa ah? Mà sản phẩm anh muốn dùng có bao nhiêu độ ah? Tuỳ theo thông tin mà tư vấn anh rõ hơn ah.

 2. Thân viết:

  Tôi nam nay 60 tuổi muon dung kinh vay mua the nao?

  1. Dạ, anh cho thông tin số độ mình đang dùng để chuyên môn tư vấn rõ thêm ah ?

 3. Lê trân viết:

  Hi shop !
  E muốn mua kính cho ba , nhưng ông không muốn đi đo mắt , shop cho e hỏi như vậy e có thể dùng loại kính nào ạ

  1. Hi bạn, bạn cho biết thông tin rõ về ba làm vc hay thường đeo kính như nào? Có đeo chưa hay bao nhiêu tuổi tư vấn mình rõ thêm. Tư vấn thêm ở đây: https://www.facebook.com/kinhthuoc/?eid=ARAtO3T1H8vBIzb6QZBCmiw_rMrChwV2AQYWIm73-uc3SUXPtdPe5n0QGr58FZkcTulMzV1AmmvhMjaD

Bình luận đã đóng.