Tin tức & sự kiện

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3. Nhiều người đến mắt kính Titan Điện Biên Phủ quận 3 để làm kính siêu mỏng 7.5 độ. Để có được chiếc kính cận mỏng và đẹp, phù hợp với khuôn mặt hoặc độ nhẹ của kính, càng nhẹ thì vất thâm trên mũi sẽ tan biến. Người dùng kính mỏng thêm tự tin, giao tiếp với chỗ đông người tiện lợi, mạnh dạn tư tin hơn.

Làm kính cận siêu mỏng cho người bị cận

Sinh viên học sinh nhanh bị tăng độ cận hơn bình thường. Nguyên nhân là do điều kiện học tập cũng như sử dụng kính dày. Kính dày làm các bạn quan sát chậm, nhìn mờ và không muốn nhìn chữ. Chính nguyên nhân này làm sức học các em giảm hẳn.

Sau thời gian dùng kính, mắt thường tăng độ. Độ cận tăng nhiều trong thời gian còn trẻ. Từ 7-18 tuổi là tăng liên tục. Độ tuổi như thế cần có sự giám sát của người lớn, giáo viên hay bên chuyên môn, để theo dõi, không để độ tăng nhanh. Với người có độ cận cao nên đeo kính mỏng. Mặt kính phẳng và mỏng giúp người đeo có tầm nhìn rõ nét, mắt không nheo, nhướng số độ cũng ổn định theo.

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3

Độ lên cao chọn gọng kính nhỏ vừa dùng, không quá to. Tròng kính có chiết xuất cao làm kính mỏng, mặt tiếp xúc với hình phẳng, tạo lên ảnh rõ đi tới điểm nhìn. Kính mỏng chống chói, chống tia UV, không để lại sự bám nước hay khói bụi. Đi ngoài trời mưa, nước sẽ trôi đi rất nhanh mà không làm mắt bị mờ. Kính mỏng có độ trong suốt, nhẹ giúp người đeo làm việc nhiều giờ mà vẫn bình thường.

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3

Kính Siêu Mỏng 7.5 Độ Tại Điện Biên Phủ Quận 3 trong thời gian 45 phút

Bạn Đức nhà ở Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau 9 năm dùng kính cận nay thấy mờ đi khám lại. Sau khi đo mắt xong có kết quả là mắt phải 7.5 độ cận, loạn 1.00. Mắt trái 7.00 độ cận và loạn 1.25 độ. Kính cũ đeo 6 độ mà dày quá, nặng tỳ vào mũi bỏ kính ra luôn hằn 2 vết rất to ở sống mũi. Mặt bạn ốm dùng kính cận cũng dễ, chúng tôi lựa gọng kính nhẹ, nhỏ phù hợp với khuôn mặt.

Tư vấn thêm bạn cặp tròng kính mỏng vào gọng kính như trên. Sau 4h bạn quay lại có kính mới dùng. Kính mới nhẹ mỏng và dễ chịu. Bạn rất hài lòng về chiếc kính cận mỏng mới của mình. Bạn còn nói sẽ giới thiệu bạn bè đến Mắt kính Titan cắt kính để sử dụng kính mỏng.

Chúng tôi cũng rất vui vì bạn hài lòng với kính cận siêu mỏng. Những khách hàng độ cận 7,5 hay cao hơn cũng đến Mắt kính Titan làm kính nhiều. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm kính cận mỏng, hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan