Tin tức & sự kiện

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng. Độ cận ngày càng cao. Kính cận đeo mỗi lúc một nặng. Đó là những khó khăn khi người bị cận thị muốn đo mắt làm kính mới. Nhưng ngày nay, dù độ cận cao, chúng tôi vẫn có thể làm một chiếc kính mỏng cho bạn.

Nhiều người quan tâm đến kính cận mỏng

Ngành làm kính mắt, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều trào lưu sử dụng kính hiện đại. Gần đây, người tiêu dùng, nhất là người bị cận thị quan tâm nhiều nhất đến kính cận mỏng. Rất nhiều câu hỏi liên quan tới kính cận làm mỏng được đặt ra.

Độ mỏng nhiều hay ít tùy theo gọng và tròng kính chúng ta lựa chọn. Tròng chọn chất liệu mỏng. Khung gọng thì chọn loại nhỏ, đeo vừa mặt để nhẹ hơn khi đeo.

Vì một vài nguyên nhân mà nhiều người dễ lên độ cận. Có khi cắt kính về sử dụng 6 tháng đi khám mắt lại tăng độ. Độ tăng càng cao thì kính càng dày. Kính dày nặng khó đeo, mất thẩm mỹ. Người đeo thiếu tự tin và hình ảnh nhìn không rõ, chính vì thế mắt luôn cố gắng nhìn và làm tăng độ.

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Cũng có thể vì đeo kính dày nên bạn mất tự tin, không đeo kính thường xuyên. Gọng kính nặng, đeo đau mũi, nhức đầu nên khó chịu. Những bất tiện này càng làm mắt yếu đi. Do đó, người bị cận nặng rất cần giải pháp kính tròng mỏng để đeo cho tiện và đẹp.

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng làm kính mỏng như thế nào?

Các bạn sử dụng một kính cận dày cộm bị ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình cũng như tâm lý. Vì mặc cảm tự ti với chiếc kính dày cộm mà đôi khi mất đi cơ hội làm việc.

Chính những yếu tố đó các bạn nhờ đến tư vấn cắt kính cận mỏng. Có bạn nghĩ cứ kính mỏng là mỏng đẹp, lựa gọng kính nào cũng làm mỏng được. Thực tế thì cách này chưa hoàn toàn chính xác.

Muốn kính mỏng nhiều, lựa cho mình tròng kính đúng chất lượng và có chiết suất cao. Gọng kính nên chọn vừa với khuôn mặt không quá to sẽ làm kính bạn đẹp và sang hơn.

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Kính Cân Độ Cao Làm Mỏng

Một chiếc kính cận mỏng chỉ sau 2-3 tiếng là hoàn tất. Nếu như bạn cũng đang dùng kính cận nên dành chút thời gian tìm hiểu thêm về kính cận mỏng. Kính mỏng đeo đẹp giúp bạn tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn rất nhiều.

Kính làm mỏng nhưng vẫn đảm bảo số độ cận của người đeo, tròng kính cận mỏng chống tia UV xâm nhập vào mắt. Chống lại sự bám nước cũng như bụi và các chất bẩn khác. Hãy liên hệ đến hotline của Titan để làm một chiếc kính gọng mỏng ưng ý.

Bài viết liên quan