Tin tức & sự kiện

Mắt Kính Cận Làm Mỏng

Mắt Kính Cận Làm Mỏng. Thời gian tiếp xúc với máy tính, điện thoại, hay nhu cầu công việc quá nhiều. Chúng ta làm việc 8 tiếng một ngày, nhưng với mắt lại lên đến 14 đến 16 tiếng làm việc. Thời gian nghỉ cho mắt rất ít. Mắt không được chăm sóc tốt nên phải đeo kính, cận hay loạn. Độ cận cũng ngày càng cao hơn. Mắt kính dày, khả năng đeo thị lực giảm và tầm nhìn hạn chế.

Mắt kính cận làm mỏng

Mắt Kính Cận Làm Mỏng

Với độ cận cao, nên làm tròng kính mỏng để thẩm mỹ hơn, nhìn trẻ và sang trọng hơn. Tùy theo độ kính bao nhiêu mà chúng ta thiết kế gọng kính sao cho phù hợp với độ. Kính cao trên 5 độ thì lựa gọng trung bình với tròng không quá to. Như vậy sẽ giúp kính mỏng nhẹ hơn.

Mắt kính cận làm mỏng có ảnh hưởng tới độ mắt?

Mắt kính cận làm mỏng với số độ cận 7-9 độ cũng nên làm gọng kính nhỏ. Lựa tròng kính có chiết xuất cao hơn như 1.67 để ráp kính sẽ thẩm mỹ hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để chọn kính. Làm kính chất liệu của Singapore,  Đức hay Nhật, Pháp có độ mỏng cũng như độ cứng khác nhau.

Mắt kính cận làm mỏng

Mắt Kính Cận Làm Mỏng

Độ cứng đảm bảo cho tròng kính cần thiết vẫn là các tác dụng riêng đối với mắt. Bảo vệ không bị cườm và các tia tử điện xâm hại mắt chúng ta. Những tia này sẽ làm mắt mỏi và mau nhòe hình ảnh. Tròng kính cao cấp giúp mắt không bị bám hơi nước hay độ ẩm của kính. Bên cạnh có độ trơn mạnh, giúp kính ít trầy hơn. Nhờ đó mà không có sự tăng độ với người đeo kính tròng mỏng.

Kính làm mỏng phần quan trọng nhất là phụ thuộc khung kính, độ cao nên dùng gọng kính có viền bao ngoài. Viền to thì khả năng che được kính độ dày nhiều hơn. Diện tích mặt kính nhỏ giúp kính có độ mỏng đẹp và dễ đeo.

Mắt kính cận làm mỏng

Nhất đối với nữ, kính mỏng sẽ tự tin làm việc, đi du lịch tiện lợi không bị trở ngại. Nhiều bạn chưa biết rõ thông tin dùng kính thường độ dày. Những nơi cung cấp tròng kính chưa nhập tròng kính cao cấp về tư vấn giúp khách đeo cho đẹp. Đến với mắt kính Titan, bạn sẽ được tư vấn loại kính mỏng nhẹ đeo đẹp hơn, tự tin hơn.

Bài viết liên quan