Tin tức & sự kiện

💌💌 Quy trình cắt tròng kính cận siêu mỏng tại Mắt kính Titan

💌💌 Tính đến thời điểm hiện tại, số người mắc tật cận thị ngày một tăng cao. Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu đo khám, cắt kính, nhiều cửa hàng, trung tâm mắt kính đã ra đời. Từ đây, người tiêu dùng giải quyết được vấn đề đi lại, tiết kiệm thời gian. Thế nhưng, không phải cửa hàng mắt kính nào cũng uy tín và có quy trình cắt tròng kính cận siêu mỏng an toàn. Tâm lý hoang mang, đắn đo, cân nhắc bắt đầu xảy ra ở một số người dùng chưa có kinh nghiệm. Để giúp bạn có góc nhìn tổng quan về quy trình cắt kính cận mỏng đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mời bạn tham khảo quy trình nêu trên tại Mắt kính Titan.

Lợi ích người dùng khi cắt kính cận siêu mỏng Mắt kính Titan

Khi chọn kính cận làm mỏng tại Mắt kính Titan, bạn được chào đón nồng hậu từ cửa. Khi bước vào bên trong, bạn sẽ được hỗ trợ tuyệt đối, giải đáp tường tận mọi thắc mắc. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kính thuốc, các chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn thông suốt về dòng kính mà mình lựa chọn.

cat-kinh-can-sieu-mong-0309

Khi chọn kính cận làm mỏng tại Mắt kính Titan, bạn được chào đón nồng hậu từ cửa

Sau khi thấu hiểu mong muốn người dùng, Mắt kính Titan đưa bạn đến trải nghiệm đo khám, tư vấn và cắt tròng kính cận siêu mỏng. Thời gian thực hiện quy trình tùy thuộc vào số độ cận, chiết xuất tròng kính lựa chọn. Chỉ trong một khoảng thời gian nhất định, bạn đã sở hữu được cặp kính siêu mỏng như ý. Đối với người cận nặng, đây như một vị cứu tinh, không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn mang đến sự tự tin tuyệt đối cho người dùng. Hơn hết, đôi mắt sẽ hạn chế tăng độ, ổn định và khỏe mạnh dài lâu.

Quy trình đo khám cắt kính cận siêu mỏng tại Mắt kính Titan

Để có được chiếc kính cận siêu mỏng hoàn hảo tại Mắt kính Titan, bạn sẽ trải qua những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Nghe tư vấn, chọn gọng kính phù hợp gương mặt

Đầu tiên, bạn cần chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt và số độ cận thực tế. Trường hợp độ cận trên 5 độ, bạn không nên chọn gọng kính tròn, mà nên thay vào đó là gọng kính vuông. Trường hợp chọn gọng kính tròn, bạn nên chọn tròng kính có chiết suất phù hợp. 1.61; 1.67 và 1.74 là các mức chiết suất tròng kính dành cho người cận thị độ cao. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia tư vấn lựa chọn tương ứng.

Việc chọn gọng kính phù hợp sẽ giúp cho bán kính của tròng mắt thu nhỏ, rài kính mỏng. Việc chọn tròng kính chiết suất cao sẽ làm tăng độ mỏng kính. Hai yếu tố này kết hợp sẽ cho ra chiếc kính như ý.

Bước 2: Tiến hành ngồi vào bàn đo thị lực đạt tiêu chuẩn

Ở bước này, bạn chỉ cần ngồi vào bàn đo thị lực đúng tư thế theo hướng dẫn. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến một kết quả đo thị lực chuẩn xác.

Bước 3: Được chuyên gia đo mắt bằng máy tự động

Bạn được đo mắt với máy tự động mang tên Auto Refractometer AR-630A. Lần lượt từng mắt được đo một cách cẩn thận, chi tiết. Kết thúc quá trình đo, tấm giấy kết quả là yếu tố xác định rõ tình trạng đôi mắt. Các chuyên gia dựa vào kết quả này để kiểm tra tổng thể đôi mắt bạn.

cat-kinh-can-sieu-mong-0309

Bạn được đo mắt với máy tự động mang tên Auto Refractometer AR-630A

Bước 4: Được kiểm tra thị lực chi tiết

Lúc này, trước mắt bạn là bảng kiểm tra thị lực cách xa khoảng 5m. Tại đây, bảng chữ cái 24 ký tự hiện lên theo thứ tự từ lớn đến nhỏ dần, từ trên xuống dưới 10 dòng. Bạn hãy đọc theo sự quan sát và chỉ định của chuyên gia. Kết quả đo thị lực dựa trên kết quả đo từ bảng kiểm tra ấy.

Sau khi xác định được độ cận, bạn sẽ được chuyên gia cho đeo kính cận mẫu để lựa chọn tròng kính phù hợp. Thông thường, bạn cần dành từ 2 đến 5 phút để làm quen và biết có phù hợp độ cần này hay bị nhức mắt, chóng mặt do chưa phù hợp…

Bước 5: Được dùng đèn Skiascopy kiểm tra nếu cần thiết

Đối với những trường hợp cận thị độ cao trên 15 độ, chuyên gian thường kiểm tra thêm một bước bằng cách dùng đèn Skiascopy để tăng độ chính xác.

Bước 6: Thực hiện cắt kính cận siêu mỏng

Trước khi thực hiện, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành nắn gọng. Đồng thời họ chấm tâm kính để tăng độ thẩm mỹ và chính xác cho chiếc kính về sau. Tiếp đó, họ sẽ tiến hành mài lắp kính, gọt giũa tròng kính bằng hệ thống máy tự động được trang bị hiện đại, chỉnh chu.

cat-kinh-can-sieu-mong-0309

Kỹ thuật viên tiến hành mài lắp kính, gọt giũa tròng kính bằng hệ thống máy tự động

Những điều bạn chưa biết khi cắt tròng cận mỏng Mắt kính Titan

Với việc trang bị một số kiến thức cơ bản, bạn sẽ tự tin hơn khi cắt kính tại đây. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian dành cho việc cắt kính này.

Nếu đã có kết quả đo khám mắt trước đó, bạn hãy đem theo sổ hoặc toa khám mắt. Chuyên gia sẽ đối chiếu kết quả và kiểm tra lại sự trùng khớp nếu cần thiết.

Kết quả đo thị lực của bạn sẽ được hệ thống lưu lại trong vòng 3 năm. Mọi vấn đề phát sinh, cần được tư vấn, cắt kính mới, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại.

Đối với một số độ cận thông thường, chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút cắt kính, bạn đã có thể sử dụng. Riêng đối với độ cận cao, cần đặt độ, bạn vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, cửa hàng chủ động liên hệ bạn nhận kính theo thời gian nhất định được thỏa thuận tại thời điểm đó.

Mat-kinh-Titan-0309

Với việc trang bị một số kiến thức cơ bản, bạn sẽ tự tin hơn khi cắt kính tại đây

Mắt kính Titan là địa chỉ cam kết áp dụng thực hiện chuẩn mực theo quy trình cắt tròng kính cận mỏng nêu trên. Mỗi quy trình đều được diễn ra một cách cẩn trọng, tỉ mỉ, tránh những lỗi chi tiết nhất. Tất cả sẽ mang đến người dùng một chiếc kính cận mỏng hoàn hảo, như ý. Mắt kính Titan tự tin chính mình là nơi người tiêu dùng có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin.

Trà My

Bài viết liên quan