Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Tròng kính cận mỏng có khả năng chống trầy xước

Tròng kính cận mỏng có khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Các tính năng của kính cận mỏng đều được tối ưu tốt nhất. Nhờ đó, người bị cận thị có thể bảo vệ mắt. Bên cạnh đó, sử dụng kính cận mỏng cũng bền hơn nhờ lớp bảo vệ tròng.

Nhu cầu sử dụng mắt kính

Cuộc sống đầy áp lực khiến con người luôn phải chạy đua với công việc và sự nghiệp. Chính vì để thành công trong cuộc sống bắt buộc chúng ta phải cố gắng nhiều hơn. Và để làm được điều này, nhiều thứ phải hy sinh. Một trong số đó là đôi mắt.

Đôi mắt luôn phải tập trung hoạt động hết công suất để đạt hiệu quả. Đôi mắt cũng phải tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ để phục vụ cuộc sống chúng ta.

Công việc và cuộc sống khiến mắt của chúng ta bị yếu đi. Không chỉ cận mà ngày càng tăng độ cận.

Và kính cận được xem như là một phụ kiện chữa tật khúc xạ tối ưu nhất cho mắt. Rất nhiều người phải đeo kính từ nhỏ. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì phải thay kính mới. Có nhiều nguyên nhân khiến cặp kính mắt cũ không còn phù hợp. Có thể là do mắt tăng độ cận, đeo kính cũ độ thấp hơn nên thị lực không được tốt. Cũng có thể do các nguyên nhân khác khiến tròng kính bị trầy xước, bám bụi nhiều. Nếu như chất lượng tròng kính không đảm bảo thì thị lực không đạt được tốt nhất. Lâu dần càng khiến mắt tăng độ cao hơn.

Trong kinh can mong co kha nang chong tray xuoc hoan hao

Trong kinh can mong co kha nang chong tray xuoc hoan hao

Tròng kính cận mỏng có khả năng chống trầy xước hoàn hảo

Các chuyên gia khuyên rằng ít nhất mỗi năm nên đi khám mắt từ 1-2 lần. Như vậy có thể kiểm tra tròng kính cận có phù hợp với mắt hay không. Nếu độ cận thay đổi thì nên sử dụng tròng kính mới đúng với độ cận của mắt.

Một nguyên nhân nữa để người bị cận thị phải làm kính cận mới. Đó là do hư hỏng, trầy xước trong quá trình sử dụng. Có thể khi đeo kính hoặc khi bảo quản kính không cẩn thận làm kính bị rơi rớt. Các nguy cơ bị trầy xước tròng kính là rất cao. Nếu đeo kính có vết trầy xước nhiều có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Trong kinh can mong co kha nang chong tray xuoc hoan hao

Trong kinh can mong co kha nang chong tray xuoc hoan hao

Hiện nay có các loại tròng kính cận có thể hạn chế được sự trầy xước của tròng. Sử dụng kính như vậy một phần có thể đảm bảo thị lực, một phần có thể tiết kiệm chi phí. Độ bền của tròng kính được nâng cao, do đó tuổi thọ của kính cũng lâu hơn.

Kính cận mỏng được ứng dụng công nghệ cao, với các lớp phủ bảo vệ mắt và tròng. Tròng kính cận mỏng thường được phủ lớp chống trầy xước hoàn hảo. Nhờ đó bảo vệ mắt và tròng kính tốt nhất dưới các tác động bên ngoài.

Bài viết liên quan