Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Các chuyên gia nói gì về việc cắt kính cận mỏng Điện Biên

Các chuyên gia nói gì về việc cắt kính cận mỏng Điện Biên. Không đơn giản để có được chiếc kính cận mỏng như ý, hoàn hảo. Do đó, bạn nên cân nhắc và tham khảo lời khuyên của các chuyên gia nhé!

3 điều tuyệt vời chỉ có ở tròng kính cận mỏng

Tròng kính cận mỏng đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người cận thị độ nặng. Khác với tròng kính cận thường, tròng mỏng mang đến sự trải nghiệm thú vị. Sau đây là 3 điều tuyệt vời chỉ có ở chiếc kính cận mỏng.

Thứ nhất, tròng kính cận tạo sự dễ chịu, thoải mái cho người đeo kính. Đồng thời giúp “ăn gian” độ cận mắt khá hiệu quả. Người cận 7 độ như giảm được 3, 4 độ cận khi dùng tròng kính mỏng chiết xuất 1.74.

Thứ hai, tròng kính cận mỏng mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm này thích hợp với dân công sở, giới xây dựng hay các game thủ chuyên nghiệp.

Thứ ba, tròng kính mỏng mang đến tổng thể chiếc kính gọn nhẹ, mỏng manh. Điều này giúp người cận nặng cảm thấy tự tin và năng động hơn. Đặc biệt, kính cận mỏng xóa vết hằn sống mũi, trả vẻ sang trọng, tinh tế cho người đeo kính.

Trên đây là 3 điều mà bạn chỉ tìm thấy ở chiếc kính cận mỏng. Với thiết kế mỏng, nhẹ, người cận độ nặng sẽ nhanh chóng thoát khỏi hai “đáy chai”.  

cat-kinh-can-mong-0112

Tròng kính cận mỏng đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người cận thị độ nặng

Các chuyên gia nói gì về việc cắt kính cận mỏng Điện Biên?

Để cắt kính cận mỏng như ý đòi hỏi cả một quy trình phức tạp với thao tác chuẩn xác. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc 3 điều sau đây.

  • Đo thị lực 2 mắt một cách chuẩn xác

Chỉ khi xác định đúng độ cận thì tròng kính mới cải thiện, đảm bảo an toàn thị lực. Nếu không, đôi mắt bạn sẽ trả cái giá đắt khi đeo kính sai thị lực. Đó là trường hợp độ cận tăng, nguy cơ nhược thị như chực chờ cướp đi nguồn sáng đôi mắt.

  • Chọn tròng và gọng kính phù hợp

Trước khi chọn tròng, gọng kính, bạn nên dừng lại một nhịp và xác định nhu cầu chính mình. Đây là cơ sở giúp bạn xác định sản phẩm phù hợp. Nếu bạn trẻ trung, ưa thích sự năng động, hiện đại, bạn có thể dùng gọng kính nhựa dẻo. Sản phẩm này khá bền bỉ, dẻo dai lại tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người đeo kính.

Riêng với tròng kính, bạn nên chọn tròng kính cận mỏng tích hợp chống bám nước, chống bám vân tay. Ngoài ra, những tròng kính này thường chống bám bụi đồng thời chống tia UV.

  • Chọn cơ sở chất lượng, uy tín

Khi chọn đúng cửa hàng uy tín, bạn sẽ an tâm về chất lượng tròng kính. Với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được tròng kính mỏng chất lượng.

cat-kinh-can-mong-0112

Để cắt kính cận mỏng như ý đòi hỏi cả một quy trình phức tạp với thao tác chuẩn xác

Hy vọng với lời khuyên vàng của các chuyên gia về việc cắt kính cận mỏng Điện Biên ở trên đã giúp bạn sở hữu kính mỏng ưng ý, chất lượng với giá thành phải chăng.

Bài viết liên quan