Khách hàng

Tâm sự của cô gái bị cận nặng sắp về ra mắt gia đình người yêu

Kính cận mỏng – thay đổi cuộc sống của cô gái trẻ

Linh là một cô nhân viên văn phòng làm việc tại một công ty xây dựng tại Sài Gòn. Mọi người nhận xét Linh là một cô gái có bề ngoài xinh xắn. Tuy nhiên có một nhược điểm lớn nhất khiến cô rất tự ti. Đó là lúc nào Linh cũng phải mang cặp kính cận dày cộp. Chính chiếc kính này đã làm mất đi thẩm mỹ và vẻ tinh anh của cô gái trẻ.

Cũng như bao cô gái khác, Linh được rất nhiều chàng trai để ý nhờ vẻ xinh xắn và nết na của mình. Rất nhiều người muốn tiến tới hôn nhân cùng cô. Nhưng khi dẫn Linh về nhà ra mắt bố mẹ thì họ đều ái ngại về đôi mắt với cặp kính dày cộp kia. Đa số phụ huynh đều lo lắng đeo kính dày tức là bị cận nặng. Mà đeo kính cận dày như vậy sẽ ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc con cái. Chính vì vậy Linh rất mặc cảm với cặp kính cận của mình.

Tâm sự của cô gái bị cận nặng sắp về ra mắt gia đình người yêu

Tâm sự của cô gái bị cận nặng sắp về ra mắt gia đình người yêu

Qua một số người bạn giới thiệu, Linh đã tìm đến Mắt kính Titan để được trợ giúp. Qua những tâm sự của Linh, chúng tôi hiểu được những mặc cảm với cặp kính cận quá dày. Sắp tới Linh sẽ về ra mắt nhà người yêu. Cô không muốn lại mất điểm vì cặp “đít chai” của mình.

Kính cận mỏng – giải pháp cho người bị cận nặng

Kính Cận Sài Gòn tư vấn Linh nên sử dụng kính cận mỏng. Mặc dù độ mỏng đã được tối giản một cách tối đa nhất nhưng vẫn đảm bảo mắt sẽ vẫn có thể nhìn rõ như đối với kính dày. Kính cận mỏng sẽ giúp gương mặt Linh thanh thoát hơn đáng yêu hơn và đặc biệt sẽ không bị những bậc phụ huynh chê vì cận quá nặng. Ngoài ra Linh có thể sử dụng gọng kính mắt tròn rất phù hợp với gương mặt baby của Linh.

Sau khi sử dụng sản phẩm kính cận mỏng của Kính Cận Sài Gòn, Linh thực sự vui vẻ khi gương mặt mình hoàn toàn thay đổi. Không còn vẻ nặng trịch mà thay vào đó là sự thanh thoát nhanh nhẹn.

 

Tâm sự của cô gái bị cận nặng sắp về ra mắt gia đình người yêu

Tâm sự của cô gái bị cận nặng sắp về ra mắt gia đình người yêu

Giờ thì Linh hoàn toàn có thể tự tin về ra mắt nhà người yêu mà không cần lo lắng điều gì cả. Chắc chắn cô gái sẽ nhanh chóng tiến tới happy ending với gương mặt hoàn hảo như vậy.

Và không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi, Linh đã về ra mắt nhà người yêu và sẽ nhanh chóng có một đám cưới được diễn ra trong thời gian tới. Kính Cận Sài Gòn rất vui vì đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những khách hàng thân yêu.

Bạn cũng đang bị cận nặng? Bạn cũng đang phải đeo một cặp kính quá dày? Hãy đến với Kính Cận Sài Gòn để thay đổi mình.

Bài viết liên quan