Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Đón đầu xu hướng kính cận 2019-kính cận mỏng chiết suất cao 1.74

Đón đầu xu hướng kính cận 2019-kính cận mỏng chiết suất cao 1.74. Sự phát triển trong xã hội đòi hỏi con người có càng nhiều những yêu cầu cao hơn. Những yêu cầu về cặp kính đẹp, sáng rõ luôn đòi hỏi các nhà sản xuất kính đáp ứng.

Kính cận mỏng trong năm mới

Một năm mới Kỷ Hợi đang đến thật gần. Trong những ngày cuối năm, người ta nô nức đi mua sắm để trang hoàng cho ngôi nhà. Còn với người bị cận thị, chúng ta cần nhất là thay mới cặp kính cận. Đeo kính cận mới để năm mới gặp nhiều may mắn.

Xu hướng thường là những thứ được nhiều người ưa chuộng nhất trong một thời điểm. Thường nhắc đến về thời trang và phong cách nhiều hơn. Tuy nhiên kính cận cũng là một phần mà người ta có thể xét về xu hướng. Bởi ngày nay, kính cận không chỉ giúp cho đôi mắt sáng rõ hơn, điều trị khúc xạ. Kính cận còn là một phụ kiện thời trang cho những người bị cận. Nhờ đeo kính cận đẹp mà thêm tự tin hơn với thị lực và vẻ thẩm mỹ.

Công nghệ của chúng ta đã phát triển lên từng ngày. Và có lẽ trong năm nay sẽ có nhiều sản phẩm mắt kính tối ưu hơn ra đời. Tuy nhiên có thể khẳng định, kính cận dẫn đầu xu hướng năm nay là kính cận mỏng. Một cặp kính cận mỏng có thể đáp ứng được yêu cầu về thị lực lẫn thẩm mỹ. Do đó, việc kính cận mỏng được ưa chuộng trong nhiều năm liên tiếp hẳn không bất ngờ.

don dau xu huong kinh can 2019 kinh can mong chiet suat cao 1-74

don dau xu huong kinh can 2019 kinh can mong chiet suat cao 1-74

Đón đầu xu hướng kính cận 2019-kính cận mỏng chiết suất cao 1.74

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, cuộc sống con người cũng được cải thiện rõ rệt. Những thành tựu đó được ứng dụng nhiều vào cuộc sống mang đến nhiều tiến bộ.

Đối với mắt kính cận, trước đây chúng ta chỉ dùng tròng kính nhựa hay thủy tinh. Những loại tròng này có độ chiết suất thấp nên khả năng khúc xạ ánh sáng kém. Do đó, để làm kính cho người có độ khúc xạ lớn, tròng kính thường rất dày. Tỉ lệ người bị cận thị độ cao lại đang tăng nhanh. Như vậy đeo kính cận dày sẽ mang đến nhiều bất tiện.

don dau xu huong kinh can 2019 kinh can mong chiet suat cao 1-74

don dau xu huong kinh can 2019 kinh can mong chiet suat cao 1-74

Các nhà sản xuất kính đã tạo ra nhựa plastic chiết suất cao, giúp làm mỏng tròng kính hơn. Chiết suất cao của vật liệu giúp làm mỏng tròng dù với độ khúc xạ lớn. Có nhiều loại chiết suất kính cao để làm kính cận mỏng ngày nay. Nhưng đáng chú ý nhất có thể kể đến tròng kính chiết suất 1.74. Đây là loại tròng kính chiết suất cao nhất, mỏng nhất hiện tại.

Tròng kính 1.74 có thể làm mỏng được cho cả độ cận trên 10. Như vậy, người bị cận độ cao vẫn dễ chịu và cảm nhận hình ảnh chân thực khi đeo kính.

Tròng kính 1.74 có thể nói là một siêu phẩm kính cận của năm 2019 mà người bị cận không nên bỏ lỡ.

Bài viết liên quan