Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Món quà mừng Xuân ý nghĩa cho người bị cận thị nặng

Món quà mừng Xuân ý nghĩa cho người bị cận thị nặng. Một năm mới đang đến thật gần. Và nếu ai đó còn băn khoăn không biết tặng quà gì cho bố mẹ, anh chị hay bạn thân. Hãy tham khảo tròng kính cận siêu mỏng năm 2019 từ Mắt kính Titan.

Món quà mừng Xuân ý nghĩa cho người bị cận thị nặng

Năm mới đến, dù công việc cuối năm cực kì bận rộn thì cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe. Và như một lời nhắc chăm sóc sức khỏe mắt, người bị cận hãy tham khảo kính cận siêu mỏng. Tròng kính cận siêu mỏng cũng có thể là món quà mừng Xuân ý nghĩa cho những người thân yêu.

Nếu như trước đây, tròng kính cận thường chỉ được làm từ thủy tinh hay nhựa. Thì ngay nay, các nhà sản xuất đã tìm ra nhiều loại chất liệu làm tròng ưu việt hơn.

Tròng kính cận mỏng được làm từ nhựa plastic cao cấp với chiết suất cao. Chính nhờ chiết suất kính cao nên khả năng khúc xạ kính lớn. Vì vậy, tròng kính đảm bảo mỏng tròng cho những độ cận cao.

Tròng kính cận mỏng cho người bị cận cặp kính vừa mỏng, đeo dễ chịu vừa thẩm mỹ hơn. Nhờ đó, người bị cận độ cao có thể sở hữu cặp kính cận vừa nhẹ và đẹp cho gương mặt.

mon qua mung xuan y nghia cho nguoi bi can thi nang

mon qua mung xuan y nghia cho nguoi bi can thi nang

Phân loại kính cận siêu mỏng

Tròng kính cận siêu mỏng được làm phụ thuộc theo độ chiết suất của tròng kính. Kính có độ chiết suất càng cao thì tròng càng mỏng và ngược lại.

Có nhiều độ chiết suất kính phù hợp với các độ cận thị cao.

mon qua mung xuan y nghia cho nguoi bi can thi nang

mon qua mung xuan y nghia cho nguoi bi can thi nang

Người bị cận từ 5-7 độ nên sử dụng kính mỏng với chiết suất 1.61 là phù hợp. Hoặc nếu muốn làm kính mỏng hơn có thể làm kính chiết suất 1.64.

Người bị cận từ 7-10 độ nên sử dụng tròng kính siêu mỏng với chiết suất cao hơn. Có thể sử dụng tròng kính chiết suất 1.67 là phù hợp làm kính mỏng, đẹp.

Người bị cận trên 10 độ nên sử dụng tròng kính chiết suất 1.74. Đây là loại kính siêu mỏng với độ chiết suất cao nhất hiện tại.

Các loại chiết suất kính khác nhau thì khả năng làm mỏng tròng kính cũng khác nhau. Tùy thuộc vào độ cận của mắt và điều kiện kinh tế mà lựa chọn cho phù hợp.

Hoặc có người bị cận độ không cao nhưng vẫn cảm thấy kính nặng, có thể do gọng kính. Gọng kính nên được làm với chất liệu nhựa hay kim loại mảnh để giảm bớt trọng lượng.

Thiết kế của gọng kính cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Nên lưu ý chọn loại gọng kính cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Nhất là với các kiểu mặt xương hay mặt tròn.

Lựa chọn một cặp kính đẹp và phù hợp có thể sẽ khó với những người mới đeo kính. Hoặc nếu cần tư vấn chọn kính, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

 

 

 

Bài viết liên quan