Khách hàng, Kính cận mỏng

Giá như tôi biết đến kính cận siêu mỏng Thái Lan sớm hơn

Giá như tôi biết đến kính cận siêu mỏng Thái Lan sớm hơn. Mắt bị cận thị đã là một bất lợi trong cuộc sống. Ấy vậy mà tôi còn bị cận thị độ cao. Lúc nào cũng phải đeo cặp kính cận dày cộm trên mặt, rất khó chịu.

Những thay đổi khi đeo kính cận siêu mỏng Thái

Tôi bị cận thị năm lớp 12. Khi cuối cấp học hành nhiều và sinh hoạt không điều độ khiến thị lực kém đi. Sau khi đi đo mắt thì thấy đã cận 2 độ, nên tôi làm kính để đeo luôn. Trong thời gian học đại học, tôi đi đo lại mắt và làm kính mới nhiều lần. Tròng kính làm cho mắt mỗi ngày một dày.

Đến nay, khi đến kiểm tra mắt, độ cận vẫn tăng lên. Do đó, tôi quyết định làm kính cận mỏng cho mắt. Nhưng trên thị trường lại có khá nhiều thương hiệu kính cận mỏng khiến tôi cân nhắc.

Sau khi được tư vấn thì tôi quyết định chọn kính cận mỏng Thái Lan. Nó phù hợp với độ mỏng tôi muốn và điều kiện kinh tế của tôi lúc này. Tôi đã đặt làm cho mình một chiếc kính cận mỏng 6 độ với chiết suất 1.67.

Ngay khi đeo kính cận mỏng Excelite Thái, tôi đã cảm nhận được sự khác biệt so với kính cũ. Đeo kính mỏng và nhẹ khiến sống mũi đỡ đau khi phải đỡ gọng kính. Hình ảnh đi qua rất chân thực và rõ nét, không bị mờ như cặp kính cũ. Thiết kế kính cũng rất vừa vặn với gương mặt, đeo đẹp nên tôi tự tin hơn hẳn. Cảm giác giá mà mình quyết định làm kính cận mỏng sớm hơn thì đã không phải chịu khổ.

gia nhu toi biet den kinh can sieu mong thai lan som hon

gia nhu toi biet den kinh can sieu mong thai lan som hon

Giá như tôi biết đến kính cận siêu mỏng Thái Lan sớm hơn

Với 800.000 VND để làm một cặp kính mỏng đẹp thì tôi rất hài lòng khi làm kính cận Excelite. Tròng kính được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đảm bảo về chất lượng và giá thành phù hợp.

Kính cận mỏng nhẹ khiến tôi không còn phải khó chịu mỗi khi đeo kính như trước đây. Cặp kính đeo nhẹ nhàng, thoải mái, không hề bị tì nặng nữa, cảm giác đeo kính dễ chịu.

gia nhu toi biet den kinh can sieu mong thai lan som hon

gia nhu toi biet den kinh can sieu mong thai lan som hon

Hơn nữa thị lực mắt nhìn cũng cảm thấy tốt hơn. Không còn bị nhòe mờ như tròng kính cũ. Đeo kính thấy tự tin với thị lực tốt, như vậy lái xe trên đường cũng an toàn hơn.

Một điểm cộng lớn nữa là kính cận mỏng Thái Lan sử dụng lớp phủ bảo vệ mắt. Lớp phủ này có tác dụng chống lại các tác nhân gây hại và làm suy giảm thị lực. Các tính năng chống bụi, chống bám nước, chống trầy xước sẽ bảo vệ tròng kính.

Sử dụng kính cận mỏng Thái Lan là một lựa chọn chính xác mà tôi nhận thấy.

Bài viết liên quan