Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền. Kính cận mỏng không còn là phụ kiện xa lạ với người bị cận hiện nay. Khi tỉ lệ người bị cận ngày càng tăng và người bị cận độ nặng ngày càng nhiều. Sử dụng kính cận mỏng càng cần thiết hơn nữa.

So sánh kính cận mỏng và kính cận thường

Người bị cận thị thường phụ thuộc nhiều vào chiếc kính. Nếu không đeo kính thì tầm nhìn xa không rõ. Tùy vào số độ cận của mỗi người mà làm tròng kính bao nhiêu độ đi ốp. Với các chất liệu nhựa hay thủy tinh, số độ đi ốp càng cao thì tròng kính cận càng dày. Ngày nay, các nhà sản xuất mắt kính đã giới thiệu kính cận mỏng với những ưu điểm nổi bật.

Tròng kính cận truyền thống thường được làm từ thủy tinh và nhựa chiết suất thấp. Những loại kính này có tròng dày và nặng khi làm với độ cận cao. Còn kính cận mỏng, được sản xuất bởi vật liệu chiết suất cao, nhờ đó tròng kính mỏng hơn. Độ chiết suất của vật liệu làm kính càng cao thì làm kính càng mỏng và đẹp.

Sử dụng kính cận mỏng giúp người bị cận thị dễ chịu hơn khi kính không tì nặng lên mũi. Tròng kính mỏng, nhẹ nhìn sang trọng và thời trang hơn. Thị lực cũng được đảm bảo hơn với hình ảnh chân thực. Đặc biệt, kính cận mỏng còn mang đến nhiều lợi ích khác bảo vệ thị lực tốt hơn. Các khả năng chống bám bụi, chống trầy xước, chống tia UV của kính đều được cải thiện.

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Chính vì mang nhiều ưu điểm hơn nên tròng kính cận mỏng rất được ưa chuộng. Các đối tượng như sinh viên hay dân văn phòng thường lựa chọn kính mỏng cho mắt.

Giá của tròng kính cận mỏng cũng đa dạng và phù hợp với mọi người. Có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một cặp kính cận mỏng. Giá kính cận mỏng Điện Biên Phủ thường phụ thuộc vào ba yếu tố chính.

Trước tiên là thương hiệu của mắt kính. Các thương hiệu mắt kính nhập khẩu có nhiều loại giá khác nhau. Ở Việt Nam được ưa chuộng nhất là kính từ Nhật Bản, Thái Lan, Đức.. Tùy các thương hiệu kính mà các chức năng bảo vệ mắt cũng khác nhau.

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Cắt mắt kính cận mỏng Điện Biên Phủ bao nhiêu tiền

Giá thành của kính còn phụ thuộc nhiều vào độ mỏng của tròng kính. Muốn làm kính cận càng mỏng thì độ chiết suất tròng phải càng lớn, giá càng cao.

Ngoài ra, một yếu tố nữa cũng rất quan trọng khi làm kính cận. Đó là gọng kính. Cặp gọng cũng ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng của kính. Kính làm với gọng nhựa sẽ giúp kính nhẹ hơn nhiều. Hoặc cũng có thể làm gọng kính bằng kim loại với thiết kế mỏng hơn.

Có nhiều loại kính cận mỏng phù hợp với đôi mắt cận độ cao. Do đó, hãy lựa chọn chiếc kính cận mỏng cho đôi mắt cho thoải mái nhất.

 

Bài viết liên quan