Khách hàng, Tin tức & sự kiện

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng?

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng? Thương hiệu kính Crizal đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Và tất nhiên, với chất lượng được kiểm chứng từ nhiều năm, kính Crizal vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ.

Crizal – Thương hiệu mắt kính hàng đầu thế giới

Tròng kính Crizal sau nhiều năm đưa ra thị trường vẫn là thương hiệu được yêu thích nhất. Tròng kính Crizal đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trung bình, cứ một giây trôi qua là có một cặp kính Crizal được bán ra thị trường. Như vậy đủ chứng minh sự ủng hộ của khách hàng đối với tròng kính Crizal.

Tròng kính Crizal trong nhiều năm qua vẫn đứng vững ở vị trí số 1. Đúng như mục tiêu của đội ngũ nghiên cứu hàng đầu của Essilor. Đó là mong muốn tạo ra loại tròng kính toàn diện: Chống chói, chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao. Đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người tiêu dùng.

Cùng với công nghệ hiện đại và nhu cầu của khách hàng, kính Crizal đã có những bước tiến mới. Ngày nay, kính Crizal không chỉ đảm bảo thị lực mà còn bảo vệ mắt tối đa. Với nhu cầu bảo vệ mắt trước các tia sáng nguy hiểm, kính Crizal tạo được lớp phủ đặc biệt. Các lớp phủ được ứng dụng công nghệ cao, cho phép loại bỏ ánh sáng xanh, tia UV đến mắt. Nhờ vậy, người sử dụng kính Crizal thêm yên tâm vì được bảo vệ mắt tốt hơn.

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng?

Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal được phủ lớp váng phủ độc quyền. Lớp váng chống ánh sáng xanh từ công nghệ Light Scan. Đây là công nghệ độc quyền và duy nhất của thương hiệu Crizal. Cho phép loại bỏ 100% ánh sáng xanh có hại đến mắt. Không chỉ vậy nó còn giữ lại được tia sáng xanh ngọc có lợi. Các công nghệ chống ánh sáng xanh thông thường không có khả năng này. Loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh vô tình có thể gây ảnh hưởng ngược đến sức khỏe. Hãy lưu ý đến khả năng này.

Bên cạnh công nghệ Light Scan, tròng kính Crizal còn đảm bảo độ truyền quan 99%. Đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh.

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng

Lý do gì kính chống ánh sáng xanh Crizal lại được ưa chuộng

Trên bề mặt kính, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu lại. Chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng. Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal. Các loại mắt kính chống ánh sáng xanh thông thường không có.

Không chỉ vậy, các lớp phủ khác cũng tối đa khả năng bảo vệ mắt và tròng kính. Lớp chống chói, chống tia UV 2 mặt, chống trầy xước, chống bám nước, chống bám vân tay.

Từ nhiều năm qua, tròng kính Crizal vẫn chứng minh được vị thế số 1 của mình.

 

Bài viết liên quan