Tin tức & sự kiện

Mắt Kính Titan

Sử dụng mắt kính Titan có ưu điểm gì? Tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng kính mắt làm từ Titan? Bài viết này sẽ giải thích các thắc mắc của bạn.

Giới thiệu về kính Titan

Việc đeo kính rất quan trọng với những người bị tật khúc xạ mắt. Không chỉ đeo để nhìn rõ mà còn đẹp, thẩm mỹ trên gương mặt. Bên cạnh gọng nhựa và gọng kim loại, chúng ta còn nhiều chất liệu làm kính khác. Tùy theo điều kiện và sở thích của người dùng mà làm kính khác nhau. Titan là một chất liệu làm kính cao cấp mà nhiều người lựa chọn.

Chất liệu Titan bền và an toàn. Sử dụng thẩm mỹ và sang trọng hơn nhựa. Chất liệu nhẹ nhưng dù sử dụng gọng kính nhỏ vẫn rất bền. Titan có sự đàn hồi cao, chịu được nhiệt tốt và nhất là sự oxy hóa không làm bay màu cũng như hao mòn của kim loại này.

Mắt Kính Titan

Mắt Kính Titan

Mắt kính Titan dành cho độ tuổi nào?

Khả năng chịu nắng gió của Titan rất cao. Đây là dòng kim loại được xếp độ bền ngay sau vàng. Vì những ưu điểm của chất liệu này nên giá thành của kính mắt từ Titan cũng khá cao.

Tuy nhiên nếu tính một người sử dụng chiếc kính từ Titan trong 10 năm vẫn bền thì so với những loại gọng rẻ hơn nhưng phải thay kính thường xuyên thì đây cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Hơn hết nữa, sử dụng kính mắt Titan chính là làm nên giá trị cao của bản thân từ chính chiếc kính cao cấp sử dụng hàng ngày.

Mắt Kính Titan

Mắt Kính Titan

Không phải ai cũng có nhu cầu dùng gọng kính Titan. Một phần cũng vì muốn sử dụng nhưng không có điều kiện kinh tế. Việc sử dụng một chiếc kính cao cấp còn phụ thuộc vào lứa tuổi, kinh tế của từng người. Do đó, những người có điều kiện sử dụng cũng nên chọn chiếc kính Titan để khẳng định đẳng cấp cá nhân của mình.

Mắt Kính Titan

Mắt Kính Titan

Bạn đã là người từng dùng kính Titan hay chưa. Nếu bạn có quan tâm muốn tìm hiểu loại kính này, hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan