Tin tức & sự kiện

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

 Cha – Người tuyệt vời nhất trong lòng con

Ngay từ khi còn nhỏ con đã lớn lên trong vòng tay âu yếm của cha. Mẹ mất từ sớm và cha đương nhiên vừa làm cha vừa làm mẹ của con. Sự ân cần quan tâm chăm sóc của cha khiến con đã quên nỗi buồn vì không được bằng chúng bạn có đầy đủ mẹ cha. Con tự nhủ sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng mẹ ở trên trời cao, không phụ lòng cha kính yêu. Dù cuộc sống khó khăn nhưng cha chưa bao giờ để con thua chúng bạn bất cứ điều gì.

Cha của con rất thích đọc sách. Nếu như hồi nhỏ con thường thấy ba đọc những cuốn sách về dạy nuôi con nhỏ thì lớn lên con lại thấy ba đọc sách dạy về triết lý cuộc sống. Giờ con không còn được ở bên cha thường xuyên. Cuộc sống xa nha khiến con nhớ cha da diết.

Hôm nay con trở lại nhà thăm cha sau những ngày tháng xa cách. Cha của con đã già và yếu hơn trước rất nhiều. Con thương cha vì phải sống một mình hiu quạnh trong căn nhà trống vắng. Những vết hằn của tuổi tác in dấu trên gương mặt cha của con.Cha không còn thói quen đọc sách báo như trước nữa. Và con đã quyết định tìm ra nguyên nhân đó.

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

Món quà con gái đi xa tặng cha nơi quê nghèo – Đôi mắt cha ngày một già đi…

Đôi mắt của cha đã yếu đi rất nhiều nhưng cha không hề nói cho con biết điều đó. Cha không còn nhìn rõ những con chữ như trước nữa. Con cảm thấy mình thật bất hiếu vì không quan tâm cha được nhiều hơn. Niềm vui của cha mỗi ngày là được đọc sách báo nhưng đã từ lâu cha của con đã không thể thực hiện niềm vui đó mỗi ngày.

Con đã đến Mắt Kính Titan để được tư vấn về tình trạng này. Và con đã tìm ra được món quà mà con biết chắc chắn cha sẽ thích. Đó chính là chiếc kính nhìn xa gần.

Nhìn cha đeo chiếc kính mới và đọc sách với đôi môi luôn nở nụ cười con hạnh phúc lắm. Con không làm gì báo đáp được nhiều cho công ơn của cha nhưng có thể giúp cha làm những điều mình thích là con đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mong cha của con sẽ luôn khỏe mạnh và đọc được nhiều cuốn sách hơn nữa. Mọi thông tin cần được tư vấn mời bạn liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc hotline 0902815245.

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

Món Quà Con Gái Đi Xa Tặng Cha Nơi Quê Nghèo

Bài viết liên quan