Kiến thức sức khỏe

Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị

Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người lớn tuổi hiện nay

Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị. Nhu cầu đeo kính đa tròng của lứa tuổi trung niên làm cho kính đa tròng ngày càng phát triển.

Yêu cầu này đưa đến nhiều tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất kính đa tiêu trong những năm gần đây. Chính vì thế mà kính đa tròng vẫn luôn được ưu ái.

Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị

Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị

Những ưu điểm của kính đa tròng

 • Phạm vi quan sát rộng hơn: kích thước vùng thị giác trung gian và vùng đọc sách của kính đa tròng rộng hơn. Đặc biệt đối với những người sử dụng máy tính thường xuyên. Kiểu dáng riêng thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc. Làm mở rộng vùng trung gian và tăng độ thoải mái khi làm việc với  màn hình vi tính.
 • Cảm giác rất thoải mái khi vận động:  kính đa tròng có chất lượng rất tốt. Ít bị méo ảnh ngoại vi hơn. Giúp chúng ta khá thoải mái khi vận động. Các nhà sản xuất rất chuyên nghiệp khi sử dụng kỹ thuật mặt sóng cho một thị giác trong trẻo trải rộng.
 • Chất liệu kính tốt: kính đa tròng được làm nên với các loại chất liệu làm cho kính trở nên nhẹ, mỏng và tiện lợi hơn.
 • Khi đeo kính mang lại một thị giác tự nhiên, không nhảy ảnh: kính đa tròng có công suất  tăng dần và chuyển tiếp liên tục giúp mắt nhìn rõ ở mọi cự ly. Kính đa tròng còn cung cấp trường ảnh có chiều sâu tự nhiên. Đồng nghĩa với việc không có sự nhảy ảnh.

Những lưu ý khi đeo kính đa tròng:

 • Bạn hãy dùng kính đa tròng càng sớm càng tốt. Ngay khi phát hiện mắc chứng viễn thị. Bởi bạn đỡ phải mất thời gian để điều chỉnh lại thói quen khi dùng kính đơn tròng.
 • Bạn nên đeo kính đa tròng mới thường xuyên. Nguyên cả ngày và trong suốt 1 đến 2 tuần đầu tiên. Như vậy sẽ giúp đôi mắt quen với cặp kính mới và khám phá những vùng nhìn khác nhau của mắt kính đa tròng qua các cử động hằng ngày.
 • Khi mới bắt đầu dùng kính đa tròng. Bạn chưa kịp khám phá về các vùng nhìn của kính đa tròng cũng như mắt bạn chưa thích nghi được. Bạn nên chậm rãi với những hoạt động hằng ngày như: khi bước lên cầu thang, khi sang đường,…
  Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị

  Kính Đa Tròng Không Thể Thiếu Với Người Lão Thị

Để tìm hiểu chi tiết hơn về kính đa tròng cũng như công dụng của nó. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Mắt Kính Titan tại 503 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan