Tin tức & sự kiện

Mua Kính Lão Ở Đâu Tốt?

Mẹ đã lớn tuổi nên nhìn không rõ. Nhân dịp lên Sài Gòn chơi, tôi muốn mua cho mẹ chiếc kính lão. Nhưng vấn đề là mua kính lão ở đâu tốt? Vì không biết nên tôi đã phải vất vả tham khảo địa chỉ khắp nơi. Sợ mua phải kính kém chất lượng thì đeo không nhìn thấy, ảnh hưởng đến đôi mắt của mẹ. Còn tra cứu địa chỉ trên mạng được cũng không an tâm.

Nhu cầu tìm hiểu mua kính lão ở đâu tốt

Mẹ tôi chỉ có mỗi chiếc kính cũ, lâu rồi không đo khám mắt nên thường nheo mắt khi nhìn. Đeo kính cũ mẹ không nhìn thấy, thỉnh thoảng lại than đau mắt. Bản thân tôi muốn mua kính mới cho mẹ để dùng cho an toàn. Nhưng ở phố huyện nhỏ thì không nhiều cửa hàng kính.

Nhân dịp lên Sài Gòn, tôi quyết tâm dẫn mẹ đi cắt kính mắt mới. Nhưng vấn đề là không biết mua kính lão ở đâu tốt. Rồi thấy thị trường tràn lan, tìm thông tin trên mạng thì có quá nhiều. Không biết tìm đại một nơi làm kính mắt thì có an toàn không? Lỡ mua kính rồi mẹ đeo được 2 đến 3 tháng mà hư thì rất phiền. Mẹ lại không thích đi xa nhiều, rồi bà lại than tốn kém.

Thật sự tôi muốn đưa mẹ đến thẳng trung tâm mắt kính. Nhưng tôi chợt nhớ đến lần trước đi khám mắt. Nhìn bên ngoài thì hoàng tráng, có rất nhiều loại kính, nhân viên tư vấn rất hay. Vậy mà khi hỏi thêm những thông tin chưa rõ thì trả lời chung chung, không đưa ra được câu trả lời thích đáng. Từ đó mà tôi thấy không an tâm lắm. Hơn nữa, giá thành ở đây khá cao nên mẹ không thích, không cho mua.

Nhu cầu tìm mua kính lão ngày càng phổ biến hơn ở giới trung niên

Nhu cầu tìm mua kính lão ngày càng phổ biến hơn ở giới trung niên

Mua kính lão ở đâu thăm khám mắt chính xác

Sau khi chở mẹ đi vòng vòng mấy ngã tư, tôi mới nhớ ra có người bạn thân cũng đeo kính nên gọi bạn. Bạn chia sẻ ngay địa chỉ uy tín bạn làm kính. Bạn khen đây là địa chỉ mắt kính uy tín ở Sài Gòn, rất nhiều người tin tưởng đến làm kính ở đây. Không chần chừ, tôi ghi ngay địa chỉ lại, số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3.

Tâm sự người con sau khi tìm hiểu mua kính lão ở đâu tốt

Cửa tiệm không lớn lắm nhưng rất sạch sẽ, sáng sủa. Kính mắt thấy cũng rất nhiều sản phẩm. Nhưng điều khiến tôi hài lòng nhất là thái độ rất chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. Vì mua kính mắt cho mẹ nên tôi cũng phải hiểu kỹ, có gì thắc mắc là phải hỏi ngay. Nhân viên trả lời rất rõ ràng, giải thích kĩ lưỡng và đưa nhiều gợi ý. Nói chung không phải kiểu muốn bán được mắt kính đắt tiền cho khách hàng mà là tìm chiếc kính phù hợp nhất với nhu cầu của khách. Phong cách rất chuyên nghiệp, mang đến cho tôi cảm giác an tâm hơn.

Sau khi được tư vấn và khám mắt xong thì rất nhanh chóng, tôi đã chọn được chiếc kính lão ưng ý cho mẹ dùng. Vì rất hài lòng nên tôi cũng chia sẻ cho những ai đang tìm địa chỉ mua kính lão ở đâu tốt. Thêm nữa là vì biết gia đình tôi ở xa, cửa hàng cũng giới thiệu dịch vụ mua hàng online, chỉ cần ở nhà cũng có thể sử dụng được kính. Tôi rất hài lòng vì đã mua được kính lão cho mẹ ở Mắt kính Titan.

Mắt Kính TiTan - Điện Biên Phủ Quận 3 là nơi cung cấp mắt kính lão đáng để bạn trải nghiệm

Mắt Kính TiTan – Điện Biên Phủ Quận 3 là nơi cung cấp mắt kính lão đáng để bạn trải nghiệm

Tại sao người lớn tuổi cần phải đeo kính lão?

Lão thị là quá trình diễn ra thật tự nhiên của cơ thể con người. Bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Nói cách khác, đôi mắt không thể nhìn rõ vật ở gần. Để nhìn rõ, người lão thị cần phải dùng kính hội tụ hay còn gọi là kính lão.

Như đã nói, lão thị là quá trình diễn ra tự nhiên, không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể ngăn ngừa lão thị đến sớm bằng cách sử dụng kính phù hợp. Nếu phát hiện lão thị, bạn cần đến ngay địa chỉ thăm khám mắt uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp đôi mắt mình.
Việc đeo kính lão sẽ hỗ trợ rất lớn cho người lão thị trong sinh hoạt hằng ngày. Nhất là những hoạt động đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ. Sản phẩm này sẽ giúp họ có thể đọc sách dễ dàng ở cự ly gần. Đeo kính lão sớm đúng cách sẽ giúp người lão thị có cuộc sống sinh hoạt bình thường. Đồng thời giúp cho kéo dài tuổi thọ của đôi mắt theo thời gian.
lao-thi-o-do-tuoi-trung-nien-0807

Bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa

Chiếc kính lão tốt cần đáp ứng những yếu tố nào?

Chiếc kính lão tốt không chỉ đóng vai trò hỗ trị thị lực cho người lão thị. Sản phẩm còn phải đem đến sự tự tin, thoải mái cho người đeo. Nếu không đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản này, kính lão chưa hoàn hảo.

Thứ nhất, chiếc kính lão cần giúp người lão thị nhìn rõ những vật ở gần. Trong quá trình sử dụng đôi mắt không bị nhức mỏi, khó chịu. Sau một thời gian sử dụng, kính không làm tăng độ mắt hoặc khiến mắt suy yếu đi.

Thứ hai, chiếc kính lão có số độ trùng khớp với số độ mắt. Tròng kính có chức năng hỗ trợ thị lực. Đồng thời giúp đôi mắt người lão thị chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Thứ ba, gọng kính lão mang lại sự tự tin cho người sử dụng. Để đạt được điều này cần nhiều yếu tố. Bao gồm gout thẩm mỹ của bạn, sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Quan trọng nhất đó chính là nhờ việc bạn chọn được địa chỉ uy tín. Chọn được gọng kính đẹp là nhờ vào sự ý thức được nhược điểm trên gương mặt. Gọng kính lão đẹp có thể khỏa lấp những nhược điểm. Đồng thời giúp cho gương mặt bạn trông thanh thoát và nổi bật hơn.

Thứ tư, tròng kính lão có giá thành hợp lý, phải chăng. Giá thành sản phẩm phải tỷ lệ thuận với giá trị sản phẩm. Một sản phẩm giá cao không thể là sản phẩm kém chất lượng. Và ngược lại, một sản phẩm giá rẻ không thể là sản phẩm chất lượng.

kinh-lao-nhin-gan-0807

Chiếc kính lão cần giúp người lão thị nhìn rõ những vật ở gần

Tiêu chí khi chọn kính lão ở bất cứ nơi đâu

Cho dù tìm hiểu để mua kính lão ở tphcm hay mua kính lão ở Hà Nội thì cũng cần các tiêu chí sau.

Trang thiết bị hiện đại

Trung tâm có cơ sở đo bằng thiết bị máy hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ sở hữu được chiếc kính lão chất lượng, phù hợp độ cận. Việc đo chuẩn xác số độ sẽ giúp người dùng không bị nhức mỏi mắt. Ngược lại còn giúp cho đôi mắt không bị tăng độ khi số tuổi ngày càng tăng.

Chuyên gia đo khám mắt chuyên môn cao

Nhân viên đo khám mắt cần có chuyên môn cao. Đặc điểm này giúp người dùng được tư vấn chuyên sâu. Từ đây, bạn sẽ biết bản thân cần làm gì để khi phát hiện tật lão thị.

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm có thông tin rõ ràng trên tem cũng như bao bì. Điều này sẽ giúp cho việc nhận diện chất lượng sản phẩm được dễ dàng hơn. Sản phẩm chất lượng thường có tem nhãn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ cắt kính có thâm niên 

Trung tâm mắt kính có tuổi đời đủ lâu trên thị trường với những thăng trầm trong kinh doanh. Đặc biệt, cửa hàng có sự đánh giá uy tín, giấy chứng nhận kèm địa chỉ cửa hàng đó.

Phong cách nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn tại địa chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn, sự nhiệt tình và tử tế của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm phù hợp. Ở đây, sự phù hợp không chỉ đến từ sản phẩm mà còn từ giá trị chi phí của nó.

Sản phẩm có cam kết bảo hành rõ ràng

Sản phẩm mắt kính cần có thông tin bảo hành cụ thể. Đặc biệt đó là sự cam kết đảm bảo do hành sản phẩm cũng như sự cam kết đảm bảo dùng an toàn.

Bạn nên cắt kính lão tại nơi có chất lượng trang thiết bị tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Bạn nên cắt kính lão tại nơi có chất lượng trang thiết bị tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Việc mua kính lão ở đâu tốt đã không còn quá khó khăn với nhiều người cận thị nhờ bài viết trên. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm kính lão chất lượng. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với Mắt Kính TiTan để được giải đáp.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan