Kiến thức sức khỏe

Đi Tìm Dòng Kính Làm “ Sáng Mắt “ Của Người Cao Tuổi

Đi Tìm Dòng Kính Làm “ Sáng Mắt “ Của Người Cao Tuổi

Thời gian trôi đi, tuổi tác của mỗi người lại tăng lên. Đôi mắt cũng già nua và yếu dần. Những khó khăn của người cao tuổi chủ yếu là do đôi mắt. Đôi mắt họ không còn sáng mà dần mờ đi khiến các hoạt động hằng ngày trở nên khó khăn. Bởi vậy mà những dòng kính làm “sáng mắt” người cao tuổi đang được truy tìm mãnh liệt.

Đi Tìm Dòng Kính Làm “ Sáng Mắt “ Của Người Cao Tuổi .

Người cao tuổi thường gặp những vấn đề gì về mắt?

Người cao tuổi sẽ không thể tránh khỏi các bệnh về mắt thường gặp. Họ thường mắc một số chứng bệnh về mắt. Đặc biệt là bệnh thoái hóa điểm vàng. Thế nào là bệnh thoái hóa điểm vàng?

Có thể giải thích như sau: vùng hoàng điểm ở võng mạc bắt đầu bị  tổn thương. Các tế bào tại trung tâm võng mạc bị suy thoái dần. Gây nên bệnh thoái hóa điểm vàng khiến thị lực suy giảm. Nhìn mọi vật một cách lờ mờ gây cản trở, khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày. Do vậy, việc sắm cho người lớn tuổi một chiếc kính đa tròng là rất phù hợp.

Đi Tìm Dòng Kính Làm “ Sáng Mắt “ Của Người Cao Tuổi .

4 lý do khiến bạn không thể từ chối một chiếc kính đa tròng cho người già

Kính đa tròng có những ưu thế tuyệt vời như sau:

  • Phạm vi quan sát rộng hơn. Kích thước vùng thị giác trung gian và vùng đọc sách của kính đa tròng rộng hơn. Đặc biệt đối với những người sử dụng máy tính thường xuyên. Kiểu dáng riêng thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc làm mở rộng vùng trung gian và tăng độ thoải mái khi làm việc với  màn hình vi tính.
  • Cảm giác rất thoải mái khi vận động:  kính đa tròng có chất lượng rất tốt,  ít bị méo ảnh ngoại vi hơn. Giúp chúng ta khá thoải mái khi vận động. Các nhà sản xuất rất chuyên nghiệp khi sử dụng kỹ thuật mặt sóng cho một thị giác trong trẻo trải rộng.
  • Đi Tìm Dòng Kính Làm “ Sáng Mắt “ Của Người Cao Tuổi .

 

  • Chất liệu kính tốt: kính đa tròng được làm nên với các loại chất liệu làm cho kính trở nên nhẹ, mỏng và tiện lợi hơn.
  • Khi đeo kính mang lại một thị giác tự nhiên, không nhảy ảnh: kính đa tròng có công suốt tăng dần và chuyển tiếp liên tục giúp mắt nhìn rõ ở mọi cự ly. Kính đa tròng còn cung cấp trường ảnh có chiều sâu tự nhiên, đồng nghĩa với việc không có sự nhảy ảnh.

Bài viết liên quan