Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Niềm vui từ kính cận mỏng mang lại cho người bị cận nặng

Niềm vui từ kính cận mỏng mang lại cho người bị cận nặng. Kính cận mỏng đã xuất hiện ở thị trường Việt trong vài năm nay. Với những ưu điểm của mình, kính cận mỏng nhanh chóng dành được sự ưu tiên. Sản phẩm mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng giải tỏa nỗi lo người cận thị nặng.

Phân biệt kính cận mỏng và kính cận thường

Tròng kính cận mỏng được biết đến là sản phẩm ưu việt nhất cho người bị cận độ cao. Chúng rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia. Vậy thì điểm khác biệt giữa tròng kính cận mỏng và tròng kính cận thường là gì? Ưu điểm nào của kính cận mỏng khiến nó được ưa chuộng như vậy?

Có 3 sự khác biệt chính giữa mắt kính siêu mỏng và mắt kính thông thường, đó là:

+ Độ diop: Các mắt kính siêu mỏng cần ít vật liệu hơn, nhẹ hơn. Chúng thường được làm từ những vật liệu cao cấp, sử dụng cho những người có độ diop cao.

+ Giá bán: Mắt kính siêu mỏng luôn có giá bán đắt nhất trong các loại mắt kính. Nhưng, với những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại thì giá thành như vậy là xứng đáng.

+ Độ dày: Mắt kính dày cộp không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến cho người đeo khó chịu. Khi đeo kính thấy không thoải mái, thậm chí là đau sống mũi, đau đầu. Kính cận mỏng có thể đáp ứng được các yêu cầu về thời trang. Bảo vệ sức khỏe cho người bị cận, nhất là khi bị cận độ cao.

Niem vui tu kinh can mong mang lai cho nguoi bi can nang

Niem vui tu kinh can mong mang lai cho nguoi bi can nang

Niềm vui từ kính cận mỏng mang lại cho người bị cận nặng

Với những người bị cận độ cao, sử dụng kính cận mỏng là cần thiết. Tròng kính cận mỏng không chỉ giúp bảo vệ thị lực, đảm bảo tầm nhìn cho mắt. Tròng kính cận mỏng cũng giúp cho người bị cận kiểm soát độ cận dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người đeo kính.

Tròng kính cận mỏng được tăng cường độ kính, từ đó tròng kính bền hơn, tuổi thọ lâu hơn. Kính cận mỏng được giảm thiểu khả năng nứt – sứt – mẻ – vỡ khi va đập.

Niem vui tu kinh can mong mang lai cho nguoi bi can nang

Niem vui tu kinh can mong mang lai cho nguoi bi can nang

Đeo kính cận mỏng giúp người đeo nhìn được hình ảnh chân thực, rõ ràng hơn. Người đối diện có thể nhìn thấy mắt và khuôn mặt của bạn. Nâng cao tính thẩm mỹ và sự tự tin cho người đeo kính.

Giảm thiểu độ dày của mắt kính, giúp mắt mỏng và nhẹ hơn hẳn. Đặc biệt là với người bị cận nặng, số độ cận cao. Họ sẽ thoải mái khi đeo kính, tránh được tình trạng mắt, mũi bị biến dạng do đeo mắt kính quá dày.​​​​​

Đeo kính cận mỏng mang đến nhiều điều thuận tiện hơn cho người bị cận. Hãy sử dụng tròng kính cận mỏng đúng cách để bảo vệ đôi mắt của bạn.

 

Bài viết liên quan