Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không?

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không? Có nhiều người thắc mắc đến mắt kính Titan. Việc sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh như thế nào? Người không bị cận có dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không?

Kính chống ánh sáng xanh – Sự quan tâm lớn của khách hàng

Trong nhiều ngày qua, khi mà các khách hàng biết đến kính chống ánh sáng xanh Crizal. Mắt kính Titan đã nhận được rất nhiều câu hỏi chờ giải đáp. Số lượng câu hỏi nhiều và anh chị đều quan tâm đến kính chống ánh sáng xanh Crizal.

Như vậy mới thấy sức hút của kính chống ánh sáng xanh như thế nào trong xã hội hiện đại.

Có chị phụ huynh nhắn tin: “Xin chào chuyên gia, con gái tôi hiện tại đang học cấp 3. Dạo gần đây bé hay kêu nhức mỏi mắt. Đặc biệt khi sử dụng máy tính. Do đó, việc học của bé bị ảnh hưởng khi con khó chịu nếu phải học online. Nghe nói có kính Crizal chống ánh sáng xanh có thể giúp không mỏi mắt. Vậy cho tôi xin hỏi hiệu quả của kính như thế nào. Nếu bé không bị cận có đeo kính được không?”

Hay như vị khách hàng nam đến làm kính mát. “Dù mắt không bị cận nhưng tôi vẫn hay khó chịu khi làm việc với máy tính. Nhiều khi đang làm mắt đột nhiên bị mờ. Làm việc thì hay đau và mỏi mắt. Vậy làm cách nào để khắc phục.”

Chúng tôi đã tư vấn khách hàng chọn kính chống ánh sáng xanh Crizal. Với những tính năng được tối ưu, kính Crizal xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt.

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không?

Những biểu hiện như nhức mỏi mắt đều là hội chứng thường gặp ở người hiện đại. Nó được gọi chung là Hội chứng thị giác màn hình. Do chúng ta đang tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều, gây hại cho mắt.

Để hạn chế những biểu hiện này, chúng ta cần loại bỏ ánh sáng xanh đến mắt. Mà trong đó, phương pháp đơn giản nhất là đeo kính chống ánh sáng xanh. Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal là một phương pháp hoàn hảo. Kính vừa có thể loại bỏ ánh sáng xanh tím có hại, vừa giữ được tia xanh ngọc có lợi.

Tròng kính Crizal cũng được tối ưu các tính năng bảo vệ mắt. Lớp phủ Crizal giúp chống chói, chống trầy xước và bám nước hoàn hảo.

Từ đó, tròng kính Crizal trở thành một thương hiệu kính quen thuộc bảo vệ mắt.

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không

Người không bị cận dùng kính chống ánh sáng xanh Crizal được không

Kể cả người không bị cận cũng có thể sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal. Có thể làm kính không độ để đeo khi cần tiếp xúc với máy tính, điện thoại. Ngược lại, người bị cận nặng có thể làm kính mỏng chống ánh sáng xanh Crizal. Như vậy vừa đeo đẹp vừa bảo vệ mắt tốt hơn.

 

Bài viết liên quan