Tin tức & sự kiện

Người mới mổ mắt dùng kính Blue Control được không?

Kính Blue Control là một loại kính đặc biệt, được sản xuất tại Nhật Bản. Nếu bạn biết rõ công dụng của loại kính này, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến việc sở hữu nó. Riêng đối với người mới mổ mắt, họ thường khá quan tâm về sức khỏe đôi mắt. Vậy họ có thể sử dụng sản phẩm này hay không? Mắt Kính TiTan sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp ngay sau đây.

03 điều cần tránh sau khi mổ mắt có thể bạn chưa biết

Sau khi mổ, mắt của bạn trong tình trạng khá yếu. Do đó, để bảo vệ và giúp mắt nhanh chóng phục hồi, bạn cần 04 biện pháp cụ thể sau đây.

  • Bạn cần hạn chế để mắt tiếp xúc với màn hình thiết bị điện tử. Đặc biệt là smartphone và máy vi tính. Bạn hãy hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên môn về vấn đề này. Đồng thời, bạn hãy trang bị kính Blue Control xanh để bảo vệ mắt.
  • Bạn cần bảo vệ mắt tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi sau khi mổ, mắt không có khả năng thích nghi với ánh nắng. Đặc biệt, nếu tiếp xúc với ánh sáng mạnh, mắt có thể tổn thương nặng. Lúc này, việc đeo kính chống tia UV là điều vô cùng cần thiết.
  • Khói bụi là tác nhân gây hại cực kỳ nghiêm trọng cho mắt sau khi mổ. Chính vì thế, bạn cần đeo kính bảo hộ để ngăn chặn tuyệt đối điều này.
  • Khi mắt ngứa, chúng ta thường có thói quen dụi mắt. Và đây là điều cực kỳ tai hại đối với đôi mắt sau mổ. Do đó, đeo kính bảo vệ mắt là cách làm khoa học, giúp bạn ngăn chặn thói quen xấu này.
  • Người mới mổ mắt dùng kính Blue Control được không?

    Người mới mổ mắt dùng kính Blue Control được không?

Người mới mổ mắt cần sử dụng kính Blue Control

Mắt sau khi mổ luôn trong tình trạng đề kháng yếu. Do đó, khi tiếp xúc với ánh sáng xanh, mắt sẽ khó hồi phục nhanh. Bạn biết đấy, tia sáng xanh luôn có mặt xung quanh chúng ta. Để bảo vệ mắt sau mổ, bạn cần phải sử dụng kính Blue Control.

Với lớp phủ vàng bên ngoài tròng kính, tia UV, tia sáng xanh không thể len lỏi vào mắt. Đồng thời, khói, bụi cũng không có cơ hội xâm nhập vào cửa sổ tâm hồn bạn.

Có thể nói, kính Blue Control như một “vệ sĩ” cho sự an toàn  đôi mắt sau mổ. Bạn nên trang bị phụ kiện này để mắt được nhanh chóng lành lại. Đồng thời hạn chế sự tái phát các tật mắt về sau.

Nếu bạn là tín đồ yêu thời trang thì kính đặc biệt này cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Với cặp kính phù hợp gương mặt, bạn sẽ tăng thêm sự tự tin. Và quên đi vết thương ở mắt sau khi mổ.

Người mới mổ mắt dùng kính Blue Control được không?

Người mới mổ mắt dùng kính Blue Control được không?

Kính Blue Control là sản phẩm khá phù hợp đối với những người mới mổ mắt. Ngoài ra, nó còn là phụ kiện không thể thiếu trong những ngày thời tiết nắng nóng, oi bức. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, bạn hãy đến với Mắt Kính TiTan. Bạn sẽ hài lòng ngay khi nhìn thấy những sản phẩm tại đây qua website kinhcansg.com. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi đến hotline 0902 815 245 để được giải đáp. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Mắt Kính TiTan.

Bài viết liên quan