Kính cận mỏng

Tròng kính cận mỏng Eyezen giải pháp thông minh cho người cận nặng

Tròng kính cận mỏng Eyezen giải pháp thông minh cho người cận nặng. Thời đại công nghệ phát triển, người cận nặng dễ dàng sở hữu sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt.

Tròng kính Eyezen Crizal đặc biệt dành cho người từ 16 tuổi trở lên

Có những người không may mắn mắc phải tật cận thị bẩm sinh. Điều này khiến số độ mắt của họ có thể tăng nhanh chóng theo thời gian. Đó chính là lý do có những người cận thị độ nặng lên đến 23 độ.

Tròng kính Eyezen Crizal chiết suất cao là giải pháp hoàn hảo nhất cho người cận thị độ nặng. Người cận độ nặng dùng kính chiết xuất cao như: 1.60, 1.61, 1.67, 1.70, 1.74. Chiết xuất càng lớn, tròng kính càng mỏng.

Những người từ 16 tuổi trở lên thường dành nhiều thời gian học tập, làm việc và giải trí. Nếu trước đó, mắt bạn cận độ cao thì số độ mắt sẽ tăng lên rất nhanh. Tròng kính cận mỏng Eyezen Crizal không chỉ có khả năng hỗ trợ thị lực. Tròng kính này còn chống mỏi mắt, nhìn rõ nét hơn và hạn chế tăng độ cận.

Tròng kính cận mỏng Eyezen - giải pháp thông minh cho người cận nặng

Tròng kính cận mỏng Eyezen – giải pháp thông minh cho người cận nặng

Tròng kính cận mỏng Eyezen giải pháp thông minh cho người cận nặng

Eyezen Crizal – tròng kính mới giúp mắt thư giãn và thoải mái khi nhìn màn hình kỹ thuật số. Đồng thời tròng kính 3 in 1 còn hỗ trợ cải thiện thị lực theo đúng tình trạng độ mắt.

  • Với công nghệ W.A.V.E hiện đại, tròng kính cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn. Đồng thời tròng kính mang đến tầm nhìn thoải mái, giảm quang sai.
  • Tròng kính Eyezen Crizal sở hữu công nghệ Light Can bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh tím gây hại. Công nghệ Light Can cắt ánh sáng xanh tím có hại đồng thời truyền ánh sáng xanh ngọc có lợi. Chính công nghệ độc đáo này giúp đôi mắt bạn nhìn hình ảnh chân thực hơn. Đồng thời có được giấc ngủ ngon giấc vào mỗi buổi tối.
  • Công nghệ Eyezen Focus giúp mắt thư giãn cả ngày. Nó giúp cho đôi mắt bạn nhìn thoải mái hơn những dòng chữ nhỏ. Đồng thời giảm thiểu mệt mỏi do sự tập trung cao độ cơ mắt trong thời gian dài.
  • Tròng kính cận mỏng Eyezen - giải pháp thông minh cho người cận nặng

    Tròng kính cận mỏng Eyezen – giải pháp thông minh cho người cận nặng

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn may mắn sở hữu tròng kính trong suốt, rõ nét. Còn gì tinh tế, quyến rũ hơn khi bạn chọn được gọng kính phù hợp với gương mặt. Có thể khẳng định, tròng kính cận mỏng Essilor Eyezen Crizal là lựa chọn hoàn hảo cho người cận nặng.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết liên quan