Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào?

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào? TP HCM là một trung tâm kinh tế dân cư lớn ở nước ta. Cũng chính vì sự phát triển đó mà nhu cầu sử dụng kính chống ánh sáng xanh cũng cao hơn. Hãy tìm hiểu một vài loại kính phù hợp nhất ở TP HCM.

Các tác nhân ảnh hưởng đến mắt

Ở TP HCM, các điều kiện kinh tế và con người đều phát triển, dân cư tập trung đông đúc. Do đó mà nhu cầu bảo vệ mắt chăm sóc thị lực mắt cũng cao hơn. Một phần cũng là do ở thành phố lớn có nhiều tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến thị lực.

– Tia UV: Một điều đặc trưng ở TP HCM là thời tiết nắng nóng quanh năm. Không khí ô nhiễm nhiều cũng gây ảnh hưởng đến thị lực. Nắng nóng chứa nhiều tia UV, là nguyên nhân khiến các tế bào võng mạc bị lão hóa. Gây ra các bệnh như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

– Ánh sáng xanh: Do nhu cầu công việc cũng như giải trí trên máy tính, điện thoại nhiều. Tỉ lệ bị cận thị ở thành phố cao một phần là do tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các thiết bị này. Người bị cận tăng độ cận, người không bị cận thì có nguy cơ cận thị.

– Khói bụi và ô nhiễm: Các bệnh đỏ mắt, chảy nước mắt thường bị gây ra bởi khói bụi và ô nhiễm. Vì vậy cần bảo vệ mắt tốt hơn trước các tác nhân này,…

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào?

Để bảo vệ mắt trước các nguy cơ gây bệnh, các nhà sản xuất kính mắt uy tín trên thế giới đã cho ra đời nhiều loại kính bảo vệ mắt tối ưu. Nổi bật là dòng sản phẩm kính chống ánh sáng xanh đến từ các thương hiệu lớn:

– Kính chống ánh sáng xanh Nhật Bản: với giả khoảng 350.000 VND. Kính chống ánh sáng xanh Nhật Bản là một thương hiệu kính chất lượng bạn nên tham khảo. Khả năng loại bỏ ánh sáng xanh của kính lên đến 95%, giúp mắt dễ chịu hơn khi sử dụng máy tính.

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào

Ở TP HCM nên sử dụng loại kính chống ánh sáng xanh nào

– Kính chống ánh sáng xanh Thái Lan: Với 500.000 VND, bạn có thể sử dụng một cặp tròng kính chống ánh sáng xanh 99%. Bên cạnh đó các khả năng chống chói, chống phản quang, chống bụi cũng được tối ưu.

– Kính chống ánh sáng xanh Pháp: thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Pháp nổi bật với dòng Crizal với giá 998.000 VND. Tròng kính không chỉ loại bỏ 100% ánh sáng xanh có hại đến mắt. Đồng thời còn giữ lại được ánh sáng xanh ngọc có lợi. Đây là công nghệ tiên tiến nhất chỉ được sử dụng ở tròng chống ánh sáng xanh Crizal.

Để tham khảo và biết thêm thông tin về các loại kính, hãy liên hệ đến Mắt kính Titan.

 

Bài viết liên quan