Tin tức & sự kiện

Phân Biệt Gọng Kính Và Tròng Kính Chính Hãng Trên Thị Trường

Phân Biệt Gọng Kính Và Tròng Kính Chính Hãng

Thời gian gần đây Mắt Kính Titan chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn tin với nội dung như:

Tại sao em thấy ngoài kia nhan nhản các bảng hiệu kính giá rẻ chỉ có năm đến bảy chục ngàn, vậy tại sao ở đây lại có giá chênh lệch cao hơn như thế?

Hay như thậm chí có chỗ chỉ bán với giá khoảng hai chục ngàn cho một gọng kính hàng hiệu, liệu có phải hàng nhái không?

Hoặc em muốn tìm một mắt kính thật tốt và thật bền thì em phải làm như thế nào? ….

 

kinh-can-mat

Phân Biệt Gọng Kính Và Tròng Kính Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay tràn ngập hàng Trung Quốc với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ vài chục ngàn. Để lựa chọn được cho mình những kính gọng nhựa hoặc kim loại, tròng kính chính hãng tốt là điều không hề dễ hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi những mẹo vô cùng đơn giản để phân biệt được gọng kính và tròng kính chĩnh hãng chuẩn nhất. Các bạn có thể tự bảo vệ cho chính mình để tránh”tiền mất tật mang”.

1. Hãy nhìn giá cả của chiếc kính để phân biệt kính chính hãng

Người ta thường nói: “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Sử dụng kính không chỉ bảo vệ mắt mà còn là món phụ kiện trang sức tăng thêm giá trị cho người sử dụng. Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu mắt kính chính hãng luôn được kiểm định khắt khe nhằm đảm bảo an toàn thị lực. Khác với những sản phẩm hàng nhái được sản xuất từ các cơ sở nhỏ. Mục tiêu hàng đầu là lợi nhuận nên chất lượng không được đảm bảo. Giá của hàng nhái sẽ chênh lệch khoảng 1/10 – 2/3 so với giá thật. Do vậy một sản phẩm hàng chính hãng mà chỉ với giá vài chục ngàn chắc chắn là hàng nhái.

gong-kinh-can-nam-dep

Phân Biệt Gọng Kính Và Tròng Kính Chính Hãng

2. Phân biệt kính chính hãng và hàng nhái thông qua Tem nhãn, quy cách đóng gói

Tất cả các kính mắt thương hiệu – chính hãng đều được dán tem barcode (tem có in mã số) trên gọng kính. Và mã số trên barcode này lại phải trùng khớp với mã số trên gọng kính. Phía trên của barcode là tên của đại lý bán sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, kính “xịn” còn có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp. Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp này sẽ được dán lên phía bên phải của Barcode và phía trên tem có in nhãn hiệu của mắt kính. Mặt sau của tem và Barcode là giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc.

gong-kinh-can-nam

Kính hiệu chính hãng luôn có logo và barcode

Hãy để ý kỹ một chút về tem nhãn sản phẩm. Các bạn sẽ nhận ra một số sản phẩm có logo và tên chỉ nhái lại hàng chính hãng. Như “Ray-ban” thành “Ray-bon” hoặc “D&C” thành “DC” …

Bên cạnh đó bao bì đóng gói của kính chính hãng bao giờ cũng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp hơn. Từ hộp chứa kính đến túi đựng đều được in logo của hãng và được chế tác sang trọng.

3. Kiểu dáng mẫu mã của sản phẩm 

Các bạn nên xem trước hình ảnh sản phẩm qua tạp chí hoặc trang web của hãng. Dù có nhái lại thì hàng nhái cũng khó lòng tinh xảo và giống 100% so với hàng thật được. Kính cỡ gọng kính có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn với cùng một kiểu dáng.

a. Kính chính hãng luôn có tem sản phẩm và tem chống hàng giả

Mỗi chiếc kính chính hãng đều được dán tem sản phẩm trên gọng kính. Mã số đó phải trùng khớp với mã số trên tròng kính. Đồng thời kính xin được dán tem Chống hàng giả do Bộ Công An cấp và mỗi chiếc kính chính hãng thường đi kèm với 1 thẻ  bảo đảm hàng chính hãng.

phan-biet-gong-kinh-va-trong-kinh-2606

Kiểm tra tem sản phẩm và chống giả trên mắt kính chính hãng

Logo đích thực thường có trên mắt kính hoặc phần tai và sử dụng kích thước ,phông chữ màu sắc đều nhất quán trong tất cả các sản phẩm.Bất kì lỗi nhỏ hay biến thể nào khác đều cho thấy gọng kính đó là một chiếc gọng kính giả.Tên thương hiệu sai chính tả (VD: “Guci” thay vì “Gucci” và biểu tượng cũng là dấu hiệu cho thấy kính đó là kính giả) ,trước khi mua gọng kính bạn nên tìm hiểu kỹ logo và tên thương hiệu của hãng đó.

b. Hãy chọn những địa chỉ tin cậy và uy tín để mua hàng

phan-biet-gong-kinh-va-trong-kinh-2606

Hãy đến với mắt kính Titan để có cặp kính chính hãng và ưng ý nhất

Hiện nay KÍNH MẮT TITAN chúng tôi chuyên cung cấp các loại gọng kính và tròng kính chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn. Chúng tôi CAM KẾT 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho mắt và giá thành phù hợp nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Để được tư vấn chi tiết hơn bởi các chuyên gia hàng đầu về mắt hãy liên hệ với Kính Titan qua địa chỉ:

Mắt kính Titan BU 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Fanpage Kính thuốc.

Xem thêm: Cùng Nhau Tìm Hiểu Về Kính Cận Đổi Màu

Bài viết liên quan