Chưa phân loại

Tăng Hiệu Quả Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Tăng hiệu quả bảo vệ mắt khi dùng tròng kính Hoya Nhật Bản. Thương hiệu tròng kính Hoya nổi bật với nhiều tính năng bảo vệ mắt. Nhưng ngoài việc sử dụng kính, người bị cận cần chú ý trong sinh hoạt làm việc để có một đôi mắt khỏe mạnh.

Chú ý từ sinh hoạt hàng ngày

Tỉ lệ cận thị đang tăng nhanh một cách đáng báo động. Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc cận thị. Ngoài nguyên nhân bẩm sinh thì phần lớn mọi người bị cận do quá trình sinh hoạt không điều độ.

Trong sinh hoạt hàng ngày, có nhiều tác nhân khiến mắt bị cận và tăng độ cận. Một nguyên nhân quan trọng nhất gây ra tình trạng phổ biến ở nhiều người là do thói quen sử dụng điện thoại, máy tính. Các thiết bị công nghệ này phát ra nhiều ánh sáng xanh có hại. Đây là tác nhân gây ra cận thị và nhiều bệnh về mắt khác. Ngoài ra còn các yếu tố như khói bụi, tia UV từ mặt trời đều khiến mắt yếu đi và dễ mắc bệnh.

Các tác nhân này có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh cườm mắt, khô mắt. Nghiêm trọng hơn là thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Về lâu dài thậm chí còn làm mất thị lực viễn viễn.

Tăng Hiệu Quả Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Tăng Hiệu Quả Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Tăng hiệu quả bảo vệ mắt khi dùng tròng kính Hoya Nhật Bản

Để bảo vệ mắt tối đa trong sinh hoạt hàng ngày, người đeo kính cần lựa chọn loại tròng kính thích hợp. Tròng kính Hoya Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều lớp phủ bảo vệ mắt. Các tính năng nổi bật của tròng kính có thể giúp bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây bệnh cho mắt.

– Tròng kính nổi bật với khả năng lọc ánh sáng xanh lên đến 95%. Bên cạnh đó người bị cận nên hạn chế thời gian sử dụng máy tính. Nên có thời gian nghỉ ngơi giữa mỗi khoảng làm việc. Tốt nhất nên tập thể dục và massage cho mắt.

– Khả năng chống tia UV cao. Tia UV được biết đến là thủ phạm phá hủy các tế bào mắt và da. Cần hạn chế thời gian ra nắng khi môi trường có UV cao. Khi ra nắng phải che chắn và bảo vệ. Tốt nhất nên sử dụng tròng kính chống UV Hoya.

– Khả năng chống bám nước, chống chói, chống bụi cao. Người đeo kính chắc ai cũng hiểu rõ sự khó chịu khi đeo kính giữa trời mưa. Với kính Hoya Nhật Bản, các hạt nước mưa sẽ tự động rơi xuống và tròng kính vẫn trong suốt với thị lực hoàn hảo.

Tăng Hiệu Quả Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Tăng Hiệu Quả Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Người bị cận nên lưu ý đến dòng kính Hoya Nhật Bản chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn. Để mua kính Hoya chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ đến Mắt kính Titan.

 

 

 

Bài viết liên quan