Khách hàng, Tin tức & sự kiện

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn. Giá cả luôn là một vấn đề nhiều người quan tâm khi mua sắm. Kể cả khi tìm được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhưng giá cao cũng làm họ băn khoăn. Bảng giá kính chống ánh sáng xanh thì như thế nào?

Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt

Ngày nay, các thiết bị con người tạo ra đang không ngừng phát ra ánh sáng xanh. Đèn huỳnh quang, đèn LED, màn hình máy tính, điện thoại thông minh… Ánh sáng xanh phát ra giúp mắt nhìn rõ hơn các chi tiết. Nhưng việc tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh có thể làm ảnh hưởng đến tế bào mắt. Nhất là các tế bào nhạy cảm ánh sáng ở võng mạc. Gây ra thoái hóa hoàng điểm, dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn.

Nghiên cứu cho thấy ánh sáng xanh từ các thiết bị nhân tạo không nhiều như bức xạ mặt trời. Tuy nhiên do thời gian và khoảng cách mà con người tiếp xúc trực tiếp với thiết bị điện tử. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của chúng ta.

Nhất là khi một số người có thói quen sử dụng điện thoại vào ban đêm. Khi không đủ ánh sáng cho thị lực thì mắt phải tập trung hơn để nhìn. Do đó, nó sẽ làm mắt bị khô, các tế bào nhanh lão hóa và chết đi. Từ đó nó cũng khiến mắt bị mắc các bệnh dẫn đến mù lòa.

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Các thương hiệu kính thuốc lớn trên thế giới đã sản xuất ra nhiều loại kính chống ánh sáng xanh. Tùy vào công nghệ ứng dụng và thương hiệu kính mà khả năng loại bỏ ánh sáng xanh khác nhau. Do đó, bảng giá kính chống ánh sáng xanh cũng khác nhau.

Kính chống ánh sáng xanh Nhật Bản có giá 350.000 VND. Kính Nhật Bản có khả năng loại bỏ 95% ánh sáng xanh đến mắt. Bên cạnh đó còn có các lớp phủ như chống trầy xước, chống bám bụi. Tuy nhiên nhược điểm của tròng là màu ám vàng của lớp phủ. Do đó, nếu công việc cần độ chính xác cao về màu sắc thì không nên chọn kính này.

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá kính chống ánh sáng xanh Sài Gòn

Kính chống ánh sáng xanh Thái Lan có giá 500.000 VND. Tròng kính chống ánh sáng xanh Thái Lan rất được ưa chuộng hiện nay. Khả năng bảo vệ mắt cao và giá thành phù hợp với đa số khách hàng.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp giá 998.000 VND. Tròng kính chống ánh sáng xanh của Pháp là thương hiệu chống ánh sáng xanh số 1. Khả năng bảo vệ mắt tuyệt đối. Bên cạnh lọc ánh sáng xanh có hại, kính cũng giữ được ánh sáng xanh có lợi cho mắt. Hơn nữa khả năng chống chói, chống UV 2 mặt, chống bám nước cũng được nâng cao.

Việc sử dụng kính chống ánh sáng xanh là rất cần thiết. Tròng kính loại bỏ ánh sáng xanh giúp cho mắt được thư giãn hơn khi làm việc với máy tính. Hãy lựa chọn loại tròng kính phù hợp với nhu cầu và điều kiện để sử dụng tốt nhất.

Bài viết liên quan