Khách hàng

Trải Nghiệm Chất Phát Ngất Với Kính Đa Tròng 5in1

Trải Nghiệm Chất Phát Ngất Với Kính Đa Tròng 5in1. Không nói quá nhưng thật là may mắn khi tôi biết đến kính đa tròng 5in1 trong chuyến đi phượt xa của mình. Trải nghiệm đeo dòng kính đa tròng này làm tôi thêm tự tin.

Hài lòng với dịch vụ mua kính đa tròng ở Titan

Là người đam mê dịch chuyển. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đôi mắt. Để được ngắm nhìn càng nhiều thiên nhiên hùng vĩ. Tôi luôn cố gắng bảo vệ đôi mắt. May mắn không bị tật khúc xạ về mắt. Thế nhưng tôi vẫn sẵn sàng thay đổi nhiều loại kính mát khác nhau. Đeo kính mát giúp đôi mắt dễ chịu hơn trong những chuyến hành trình của mình.

May mắn được một bạn trong nhóm phượt giới thiệu kính đa tròng 5 in 1. Sau khi đeo thử tôi đã xin bạn địa chỉ để mua kính. Đó là một cửa tiệm dễ tìm và khá nổi tiếng ở Sài Gòn.

Ngay lập tức tôi tìm thấy số hotline và fanpage Mắt kính Titan. Sau khi xem qua vài đánh giá, tôi đã gọi đến cửa hàng và yêu cầu giao kính đến nhà. Dịch vụ tư vấn tận tình và giao hàng nhanh. Cảm nhận đầu tiên với cửa hàng phải nói rất hài lòng.

"Trải

Trải nghiệm chất phát ngất với kính đa tròng 5in1

Ngay khi nhận kính, tôi đã thử ngay ráp tròng và đeo thử. Cảm giác kính đeo vô cùng dễ chịu. Tròng ráp khá dễ dàng. Chỉ cần đặt sát tròng là tự động được các nam châm hút vào. Nói chung chỉ cần làm theo tư vấn của các nhân viên thì ngay lập tức tôi đã sử dụng được kính.

"Trải

Bộ kính tôi nhận được gồm 1 chiếc kính và 5 tròng phụ. 5 Tròng màu khác nhau, nhìn rất đẹp và thời trang. Gọng kính làm bằng nhựa dẻo mềm. Trông rất chắc chắn mà cảm giác đeo kính nhẹ nhàng, thoải mái. Thiết kế kính vuông rất thời trang. Tôi nghĩ kiểu thiết kế này thích hợp với nhiều người. Không chỉ nam mà nữ cũng đeo đẹp.

Những cảm nhận đầu tiên với việc chọn mua kính đa tròng 5in1 phải nói là rất hài lòng. Bộ 5 kính nhưng giá khá rẻ. Rất tiết kiệm cho tôi khi được sử dụng cả 5 chiếc kính. Cảm ơn Mắt kính Titan đã mang đến sản phẩm kính tuyệt vời này.

 

Bài viết liên quan