Khách hàng, Tin tức & sự kiện

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt?

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt? Chắc chắn nhiều người đã nghe về kính chống ánh sáng xanh. Nó thường được quảng cáo như một loại kính thần kì loại bỏ ánh sáng xanh đến mắt. Còn sự thực như thế nào?

Ngày càng nhiều vấn đề với sức khỏe mắt

Cuộc sống hiện đại của con người khiến chúng ta càng có ít thời gian chăm sóc bản thân. Những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe ngày một nhiều nhưng lại không bị ngăn chặn. Từ đó càng tạo nhiều điều kiện tác động đến sức khỏe.

Đối với đôi mắt cũng không là ngoại lệ. Khi chúng ta làm việc nhiều, đôi mắt cũng phải hoạt động liên tục. Làm việc nhiều nhưng không được nghỉ ngơi. Không chỉ thế các tác nhân có hại cũng ngày một nhiều. Những tác nhân này khiến mắt ngày một yếu. Hậu quả là các bệnh về mắt tăng cao. Có thể nói phổ biến nhất là tật khúc xạ ở mắt.

Mắt khi tiếp xúc với màn hình điện tử, tivi, điện thoại thường gặp các triệu chứng nhức mỏi. Đây là những biểu hiện của Hội chứng thị giác màn hình. Là một căn bệnh về mắt phổ biến ở thời hiện đại. Mắt có thể thường bị chảy nước mắt, hay bị đỏ, đổ ghèn. Đó là do tình trạng môi trường bị ô nhiễm, khói bụi,… Nhưng nguy hiểm nhất vẫn là các tật khúc xạ và các bệnh ở mắt. Tỉ lệ người mắc tật khúc xạ ngày càng cao. Thị lực của con người đang yếu dần và mất dần thị lực.

Các vấn đề này không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới.

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt?

Với những tác hại của ánh sáng xanh, nhưng việc tiếp xúc với chúng dường như là nhu cầu. Cuộc sống của con người hiện đại ngày càng phụ thuộc vào chúng nhiều hơn. Do đó loại bỏ ánh sáng xanh khỏi cuộc sống của chúng ta dường như là không thể. Chúng ta chỉ có thể bảo vệ mắt bằng cách hạn chế tác động đến mắt. Sử dụng kính chống ánh sáng xanh là một việc làm rất cần thiết.

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là tốt

Từ nhiều năm nay, các nhà sản xuất kính đã đưa ra nhiều loại kính chống ánh sáng xanh. Các thương hiệu kính chống ánh sáng xanh nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy mỗi thương hiệu có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng đều có thể lọc ánh sáng xanh.

Các thương hiệu kính chống ánh sáng xanh nổi tiếng có thể kể đến như Hoya, Excelite, Crizal,… Các thương hiệu kính nổi tiếng khắp thế giới với khả năng chống ánh sáng xanh. Đương nhiên với các thương hiệu kính khác nhau sẽ được ứng dụng công nghệ chống ánh sáng xanh khác nhau. Giá thành của các cặp kính cũng phụ thuộc nhiều vào thương hiệu đó. Bạn có thể chi từ 300.000-1.000.000 VND cho một cặp kính tốt. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu để lựa chọn cho phù hợp. Không cần cứ phải kính đắt thì mới tốt. Hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi mua kính.

 

 

Bài viết liên quan