Tin tức & sự kiện

Vì sao tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật được nhiều người chọn?

Là sản phẩm nhập khẩu, tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu Nhật gắn liền với những sản phẩm chính hãng, được nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu. Trong đó, tròng kính là sản phẩm hỗ trợ thị lực, an toàn cho cửa sổ tâm hồn mà nhiều người đang quan tâm.

Điểm đặc biệt tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật

Đa dạng dòng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường, tròng kính chống ánh sáng xanh có nhiều dòng kính khác nhau. Cụ thể từ những sản phẩm dành cho người cận thị cho đến sản phẩm kính thời trang cao cấp.

Tuy nhiên giá thành của những mẫu kính cao cấp này thương khá đắt đỏ. Riêng đối với tròng kính của Nhật thì lại khác, nó được sản xuất dựa trên dây chuyền mới. Sản phẩm này chỉ có mức chi phí vào khoảng tầm trung. Thế nhưng lại có những tính năng bảo vệ mắt như chống ánh sáng xanh, không kém gì so với các mẫu kính cao cấp khác.

Ngăn chặn ánh sáng xanh tím hiệu quả

Tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím. Loại ánh sáng độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đồng thời giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

Có thể nói, đây là một loại ánh sáng chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong môi trường ánh sáng nhân tạo. Có thể kể đến như bóng đèn huỳnh quang, bóng led. Còn nữa, đó là màn hình các thiết bị điện tử như laptop, smartphone. Tất cả những đồ vật trên đều có khả năng phát ra ánh sáng xanh tím có hại đối với võng mạc mắt.

Phù hợp với mắt người bị tật khúc xạ

Tròng kính chống ánh sáng xanh Nhật phù hợp với tình trạng sức khỏe của mắt như cận, viễn, loạn, không độ. Tùy vào tình trạng sức khỏe mắt, bạn nên cân nhắc và chọn lựa những mẫu tròng kính phù hợp. Đối với tròng kính chống ánh sáng xanh. Quan trọng nhất vẫn là lớp phủ ngoài cũng của kính. Đây là một trong những bộ phận mà bạn có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc thí nghiệm tấm lọc quang phổ.

Hoya – Tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật

Trong số các mẫu kính từ thị trường Nhật bản thì tròng kính hoya là một trong những thương hiệu tròng kính được nhiều người sử dụng nhất bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Tròng kính hoya Nhật hiện đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom của Mắt Kính TiTan.

Tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím

Tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím

Cảm nhận của người tiêu dùng về tròng kính đặc biệt này

Ngày nay, công nghệ thông tin đang dần chi phối khối lượng công việc của mỗi người. Chúng ta không thể làm việc hiệu quả nếu thiếu đi máy vi tính, smartphone. Mặt khác, các công cụ này chính là nguồn cơn của mọi vấn đề về mắt. Bởi bản chất của màn hình thiết bị điện tử là nơi phát sinh ra ánh sáng xanh tím. Một trong những loại ánh sáng cực kỳ nguy hại cho đôi mắt nếu tiếp xúc chúng trong thời gian dài.

Đó là nguyên nhân sinh viên, nhân viên văn phòng thường xuyên cảm thấy nhức mỏi, khó chịu ở mắt. Từ khi tròng kính chống ánh sáng xanh ra đời đã khắc phục tương đối các vấn đề trên.

Khi dùng sản phẩm này, họ cảm thấy mắt dịu nhẹ hẳn. Các cơn đau mỏi, nhức mắt cũng tan biến đi. Tất cả là nhờ vào lớp phủ bảo vệ mắt của tròng kính phát huy công hiệu.

Sản phẩm đặc biệt này không chỉ đơn thuần hỗ trợ thị lực. Nó còn dành cho những người luôn có ý thức bảo vệ đôi mắt sáng khỏe trước thời đại công nghệ số hiện nay.

ừ khi tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật ra đời đã khắc phục tình trạng nhức mỏi mắt

ừ khi tròng kính chống ánh sáng xanh của Nhật ra đời đã khắc phục tình trạng nhức mỏi mắt

Chỉ với khoảng 600.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm bảo vệ mắt vô cùng hữu hiệu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho mình phụ kiện bảo vệ cửa sổ tâm hồn ngay hôm nay. Chắc chắn sản phẩm này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Trà My

Bài viết liên quan