Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Ý Kiến Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Tròng Kính Hoya Nhật

Ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng tròng kính Hoya Nhật. Tròng kính Hoya Nhật là dòng sản phẩm kính thuốc cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Hãy xem những khách hàng đã sử dụng kính cận Hoya có đánh giá như thế nào về tròng kính này.

Ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng tròng kính Hoya Nhật

Tròng kính chống ánh sáng xanh cho đôi mắt khỏe

Anh Quang (Cần Thơ) cho biết: “Tôi sử dụng kính cận của Hoya được gần 1 năm nay. Do công việc thường xuyên làm việc trên máy tính nên mắt hay nhức mỏi. Có nhiều khi bị chảy nước mắt nhiều. Cũng biết là do dùng máy tính nhiều nên bị vậy, mà công việc, không dùng không được. Vậy nên khi được giới thiệu tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya. Tôi đã mua ngay để đeo. Cảm giác khi đeo kính đúng là dễ chịu hơn hẳn. Không còn cảm giác chói mắt vì ánh sáng mà quan trọng nhất là cũng hết hẳn sự khó chịu khi làm việc trên máy tính. Không còn nhức mắt, mỏi mắt nữa, cũng không bị chảy nước mắt.

Tròng kính Hoya được phủ lớp váng kiểm soát và lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt. Do đó mà sử dụng kính yên tâm hơn hẳn.”

Chị Thủy (TP HCM): “So với các dòng kính cận chống ánh sáng xanh khác thì kính Hoya có giá rẻ hơn nhiều. Một cặp tròng chỉ từ 350.000-600.000 VND nhưng sử dụng rất tốt. Đeo kính vừa dễ chịu mà mắt cũng khỏe hơn. Không còn phải lo lắng khi làm việc với máy tính nhiều.”

Ý Kiến Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Tròng Kính Hoya Nhật

Ý Kiến Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Tròng Kính Hoya Nhật

Nổi bật với nhiều tính năng tính năng

Tròng kính Hoya có đến 9 lớp phủ bảo vệ mắt và kính. Các khả năng chống trầy, chống tia UV, chống bám nước,… đều được nâng cao.

“Tôi sử dụng kính Hoya được một thời gian và rất hài lòng về sản phẩm này. Đeo kính thấy rất dễ chịu. Kể cả khi đi nắng hay đi mưa thì kính vẫn bảo vệ mắt tốt. Đặc biệt hài lòng nhất là kính không bám nước. Khi đi dưới mưa thì những hạt nước bám vào tròng kính làm tôi không nhìn thấy. Nhưng với kính Hoya thì nước mưa tự động trôi xuống, kính rất trong khi đi mưa.” Chị Hiền (TP HCM)

Ý Kiến Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Tròng Kính Hoya Nhật

Ý Kiến Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Tròng Kính Hoya Nhật

Trong hơn 12 năm làm kính thuốc, Mắt kính Titan luôn hy vọng có thể nỗ lực hết sức mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nhập khẩu kính cận Hoya chống ánh sáng xanh và nhiều thương hiệu kính thuốc chính hãng. Được khách hàng tin tưởng chính là động lực để Mắt kính Titan cố gắng mỗi ngày.

 

 

Bài viết liên quan