Tin tức & sự kiện

03 tính năng kỳ diệu của tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control

Tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control được sản xuất tại Nhật Bản. Đây là sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Với những tính năng độc đáo, tròng kính Hoya đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Để giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này, Mắt kính Titan mời bạn đến với bài viết sau. 

Khắc phục sự cố mỏi mắt khi sử dụng thiết bị điện tử

Mỏi mắt là hiện tượng thường gặp với những ai thường xuyên ngồi trước màn hình máy vi tính. Đối với những người cận thị, viễn thị, họ thường cảm thấy khó chịu, dù đã đeo kính.

Từ khi ra đời, tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control đã khắc phục được hoàn toàn vấn đề trên. Với sự kiểm soát ánh sáng xanh tối ưu, Hoya Blue giúp mắt dễ chịu, không còn mỏi mắt nữa.

03 tính năng kỳ diệu tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control – bạn đã biết?

Chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ tối đa

Trước đây, nhiều người cảm thấy phiền toái khi phải liên tục lau kính khi đi dưới trời mưa. Từ khi có Hoyal Blue, mọi thứ hoàn toàn khác. Đặc biệt, khi dùng thức ăn nóng, hơi nóng cũng không làm đục tròng kính.

Với lớp váng SFT chuyên biệt, hơi nước không còn có cơ hội tích tụ trên mặt ngoài của kính. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ của tròng kính được bảo vệ tuyệt đối. Đồng thời, tròng kính đặc biệt này còn chống trầy xước hiệu quả.

Đối với người bận rộn, tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control là một sự lựa chọn khôn ngoan. Bởi sẽ thật phiền toái khi vừa dùng bữa, vừa phải lau sạch kính do hơi bốc lên.

03 tính năng kỳ diệu tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control 

Hình ảnh tương phản chân thật, sinh động qua tròng kính Hoya

Điểm nổi bật giúp tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control chiếm cảm tình người sử dụng là gì? Đó là độ tương phản chân thật, sinh động so với tròng kính cận thị, viễn thị thông thường.

Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy màu sắc tươi sáng, mới mẻ được phản chiếu qua tròng kính Hoya. Theo khảo sát của một số người đã trải nghiệm, họ cảm thấy thích thú với sản phẩm này. Bởi mọi vật phản chiếu chân thật, sắc nét hơn so với kính có độ thông thường.

03 tính năng kỳ diệu tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control 

Tròng kính Hoya Stellify 1.55 Blue Control chắc chắn giúp bạn tự tin, thoải mái hơn khi bảo vệ đôi mắt. Thay vì phân vân về sản phẩm mới này, bạn có thể truy cập vào website kinhcansg.com. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 0902 815 245 để biết thêm thông tin chi tiết. Với nhiều năm được khách hàng tín nhiệm, Mắt kính TiTan luôn duy trì phong độ của mình. Mắt kính Titan sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ với chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan