Tin tức & sự kiện

Hai Mắt Khác Độ Có Đeo Kính Đa Tròng Được Không?

Kính đa tròng đeo như thế nào? Bên cận bên viễn có đeo đa tròng được không? Hai mắt có độ cận khác nhau có đeo kính đa tròng được không? Tất cả những thắc mắc của khách hàng về kính cận đa tròng sẽ được Mắt kính Titan giải đáp hết.

Giải đáp thắc mắc khi đeo kính đa tròng

Làm tư vấn cho các anh chị xa gần, nhiều tỉnh thành khác nhau, trung tâm thành phố thì rất nhiều. Mỗi người một số độ khác nhau, không ai giống nhau hết. Kính cận đa tròng có nhiều thông số, nhìn xa, gần chung một kính. Mắt phải, trái khác nhau, bên cận, bên viễn. Còn thêm độ loạn, có luôn độ lão nhìn gần, tất cả nhiều thông số khám mắt dồn lại vào một kính. Đây cũng có yếu tố chính mà nhiều người đeo kính đa tròng không quen. Bản thân mỗi chúng ta có một số độ cận, loạn viễn, lão trục khác nhau thì làm sao đeo chung kính của người khác.

Kính Đa tròng cận loạn

Đeo kính đa tròng không hề khó

Anh chị bị cận hay viễn một bên là chuyện bình thường của mắt, không có gì quan trọng. Đo độ của mắt bao nhiêu thì ráp tròng kính đúng độ như thế đeo. Nhiều anh chị hỏi độ lệch như thế làm sao có kính cho tôi đeo? Bên độ cao, thấp như thế đeo có sao không? Mắt tôi sao lại bên này bên kia? Tất cả không có gì khó. Biện pháp tốt nhất chúng ta đã làm là biết được số độ chính xác. Chỉnh kính cận đa tròng đúng độ và đúng tâm đeo dễ chịu, thị lực đạt phần tối đa theo yêu cầu thì có gì mà chúng ta phải lo.

Kính Đa tròng cận loạn

Người lớn tuổi rất thích hợp đeo kính đa tròng

Kính cận đa tròng ở Titan

Với chúng tôi, quan trọng nhất là khi thử kính anh chị có đạt được tầm nhìn cao nhất chưa. Nếu chưa đạt được thì xem nguyên nhân nào làm mắt chưa đạt được thị lực như thế? Phải tìm được lý do mới lắp kính cho khách.

Với 2 mắt độ khác nhau nhiều chúng tôi điều chỉnh cho 2 mắt tầm nhìn cân bằng. Không để bạn đeo bên cao bên thấp, cảm thấy khó khăn rồi bỏ kính không đeo. Vì thấu hiểu tâm lý hai mắt không đều, độ lệch, người đeo kính đa tròng sẽ khó chịu.

Kính Đa tròng cận loạn

Chúng tôi rất hạn chế phần độ lệch nhau quá nhiều. Nếu mắt bị lệch nhiều, sẽ có tư vấn chuyên sâu thật kỹ. Bạn sẽ hiểu rõ về nguy cơ trước khi lắp kính. Mục đích là phòng ngừa trường hợp lắp kính hoàn tất mà không dùng được. Dù chia sẻ thông tin đầy đủ, khi ráp kính cận đa tròng rồi người dùng vẫn được tư vấn kỹ nếu có gì khó khăn trong 10 ngày sẽ được hoàn lại cái mới. Vì sao ở đây lại có cam kết như thế? Chính những cái khó làm chúng tôi phải có trách nhiệm hơn. Chúng tôi không cho phép sai sót nào với khách hàng của mình. Được theo dõi suốt nhiều năm chính là nhờ cam kết mà người dùng chưa có sự cố nào về xảy ra.

Kính Đa tròng cận loạn

Anh chị đang dùng kính lão hoặc đa tròng thế hệ cũ thì hãy tìm hiểu ngay để biết dòng sản phẩm tối ưu như này.

Bài viết liên quan