Kiến thức sức khỏe

Món Quà Giúp Đôi Mắt Của Mẹ Luôn Sáng Khỏe-Kính Đa Tròng

Món Quà Giúp Đôi Mắt Của Mẹ Luôn Sáng Khỏe-Kính Đa Tròng

Kính đa tròng luôn là dòng sản phẩm kính mắt phù hợp cho đôi mắt của các mẹ. Đây là món quà tuyệt vời khiến các mẹ vô cùng hài lòng khi nhận ra sự hữu ích của nó.

Đôi mắt của mẹ thường gặp phải những vấn đề gì?

Ở độ tuổi từ 40 đổ ra, đôi mắt người mẹ thường bị mờ, nhìn không rõ. Mắt nhìn yếu ở cả 2 hướng nhìn xa và nhìn gần. Lúc này người ta thường mua 2 loại kính. Khi nhìn gần thì đeo kính nhìn gần. Khi nhìn xa thì đeo kính nhìn xa. Như vậy sẽ rất bất tiện khi phải mang theo mình 2 chiếc kính. Lại còn thời gian thay đổi kính mắt cũng làm ta khó chịu. Vấn đề này đưa đến nhiều tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất kính đa tròng trong những năm gần đây. Hãy đến với Kính mắt Titan chúng tôi sẽ giải quyết tình trạng này cho quý khách. Giờ đây đã xuất hiện loại kính vô cùng tiện lợi đó là kính đa tròng. Vừa hữu ích vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Món Quà Giúp Đôi Mắt Của Mẹ Luôn Sáng Khỏe- Kính Đa Tròng

Món Quà Giúp Đôi Mắt Của Mẹ Luôn Sáng Khỏe- Kính Đa Tròng

Những lợi thế kính đa tròng mang lại cho người sử dụng

  • Phạm vi quan sát rộng hơn. Kích thước vùng thị giác trung gian và vùng đọc sách của kính đa tròng rộng hơn. Đặc biệt đối với những người sử dụng máy tính thường xuyên. Kiểu dáng riêng thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc làm mở rộng vùng trung gian và tăng độ thoải mái khi làm việc với  màn hình vi tính.
  • Cảm giác rất thoải mái khi vận động. Kính đa tròng có chất lượng rất tốt. Ít bị méo ảnh ngoại vi hơn. Giúp chúng ta khá thoải mái khi vận động. Các nhà sản xuất rất chuyên nghiệp khi sử dụng kỹ thuật mặt sóng cho một thị giác trong trẻo trải rộng.
  • Chất liệu kính tốt. Kính đa tròng được làm nên với các loại chất liệu làm cho kính trở nên nhẹ, mỏng và tiện lợi hơn.
  • Khi đeo kính mang lại một thị giác tự nhiên, không nhảy ảnh: kính đa tròng có công suốt tăng dần và chuyển tiếp liên tục giúp mắt nhìn rõ ở mọi cự ly. Kính đa tròng còn cung cấp trường ảnh có chiều sâu tự nhiên, đồng nghĩa với việc không có sự nhảy ảnh.

Bài viết liên quan