Tin tức & sự kiện

Nghề Nào Nên Dùng Kính Đa Tròng

Kính đa tròng đã trở lên quá quen thuộc trên thị trường kính thuốc hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu tường tận về dòng kính thuốc này. Ngay cái tên đã toát lên nét đặc trưng riêng của dòng kính này. “Kính đa tròng” là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được tích hợp từ 2 tròng kính trở lên. Vừa có thể cho người đeo nhìn gần vừa đeo xa nhìn rõ.

Những ưu điểm tuyệt vời kính của kính đa tròng?

Cận viễn thị là trường hợp phổ biến hiện nay. Rất nhiều người sau khi khám mắt đã phát hiện một bên mắt cận thị và một bên mắt mắc chứng viễn thị. Đối với những người vẫn chưa biết đến kính đa tròng vẫn thì vẫn thường sử dụng cả hai chiếc kính cận và kính viễn để hỗ trợ khả năng nhìn. Tuy nhiên điều này rất bất tiện vì phải mang cả 2 chiếc kính.

Đó chính là lý do vì sao kính đa tròng chính là “ chiếc kính thần” hỗ trợ tối ưu cho những người bị cận viễn thị. Ưu điểm của kính đa tròng là thiết kế vô cùng thông minh và không hề có vách ngăn như một số dòng kính đa tròng thông thường.

Nghề Nào Nên Dùng Kính Đa Tròng

Nghề Nào Nên Dùng Kính Đa Tròng

Những ai nên dùng kính đa tròng ?

– Kính đa tròng là sự lựa chọn số 1 của dân văn phòng. Với đặc tính công việc phải ngồi nhiều giờ trước máy tính, mắt dễ bị nhức mỏi. Kính đa tròng công nghệ mới tại Mắt Kính Titan là chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

–  Cận viễn thị cũng là vấn đề nan giải ở đối tượng giáo viên. Khi mắt phải tiếp xúc với quá nhiều sách vở gây lên hiện tượng cận viễn thị. Đó chính là lý do giáo viên là đối tượng sử dụng kính đa tròng nhiều nhất.

–  Người trung niên từ độ tuổi 40 trở lên sử dụng kính đa tròng sẽ giúp nhìn rõ hơn.

Nghề Nào Nên Dùng Kính Đa Tròng

Nghề Nào Nên Dùng Kính Đa Tròng

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm kính đa tròng xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline 0902815245.

Bài viết liên quan