Kiến thức sức khỏe

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Không dùng kính đa tròng khi chưa hiểu rõ? Mới đầu ai cũng thấy lạ, sao khó hiểu. Kể cả nam hay nữ, trẻ hay lớn tuổi, sao lại không dùng kính đa tròng? Khi nào dùng kính đa tròng?

Rất nhiều người sau thời gian dùng kính. Thấy bạn bè người thân nói dùng kính loại này cho dễ. Đeo vào nhìn được hết tất cả. Không phải tháo kính ra, hay đeo kính vào mất thời gian. Đặc biệt là không đẹp nữa, ai nhìn vào cũng thấy làm như mình già đi…

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Rất nhanh đi ra các trung tâm làm ngay kính đa tròng khi biết các thông tin như thế. Trong khi đó chưa rõ kính như thế nào, kính tác dụng ra sao, đeo có dễ như những gì đã nghe. Sau khi làm xong, hoàn toàn không dùng được. Lần sau nghe nói tới đa tròng là không dám làm kính, không dám đeo, do đã làm rồi không đeo được, khó đeo quá.

Ngoài ra người dùng kính đa tròng như trên có nhiều câu hỏi đặt ra. Đeo kính đa tròng làm mắt mờ đi, chữ không thấy rõ, rất khó nhìn, mà lại giá cao hơn kính thông thường. Tất cả các cái vấn đề đặt ra mà không sao giải quyết được. Sau đó bỏ kính luôn và làm lại kính mới 1 tròng, nhìn gần hoặc nhìn xa cho an toàn, dễ đeo, trở lại như cũ.

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Tư vấn sử dụng kính đa tròng

Bản thân tôi có 12 năm trải nghiệm. Chuyên làm kính đa tròng, và làm cho rất nhiều anh chị, chú bác trong cả nước. Bên cạnh thì gặp nhiều khách hàng dùng kính đa trong rồi, không đeo được bây giờ làm kính mới, không làm kính đa tròng nữa. Hỏi ra và cũng đồng thời phát hiện là kính đa tròng như thế này khó mà có ai dùng được. Vậy thì làm sao người mới dùng kính đa tròng lần đầu tiên có thể đeo được.

Như thế không phải là không có cách cho người mới dùng kính đa tròng. Thật ra rất dễ chỉ cần làm kính đa tròng hiểu ý người dùng vào mục đích gì? Khi nào thì sử dụng kính đa tròng, công việc làm thường xuyên là sao? Thời gian làm việc bao nhiêu giờ cho một ngày, đặc biệt là dùng kính đa tròng loại nào phù hợp với người mới đeo kính. Loại tròng và chất liệu nào thì phù hợp, dành cho nam hay cho nữ đeo.

Hiểu rõ những thông tin trên, người dùng kính đa tròng sẽ dễ đeo. Cho dù lần đầu dùng hay đã dùng nhiều đều được. Đặc biệt là kính đa tròng sẽ khác với kính hai tròng. Không nhầm lẫn giữa dòng kính 2 tròng với đa tròng. Còn nhiều thông tin liên quan tới kính đa tròng, tìm hiểu kỹ, người dùng sẽ yên tâm với dòng kính này.

Bài viết liên quan