Tin tức & sự kiện

So Sánh Kính Hai Tròng Và Kính Đa Tròng Nhìn Xa Và Gần

So Sánh Kính Hai Tròng Và Kính Đa Tròng Nhìn Xa Và Gần. Những câu hỏi khi sử dụng kính hai tròng nhìn xa gần có thể là trở ngại nếu không được giải đáp. Những ai đang muốn tìm hiểu kính hai tròng nhìn xa và gần như thế nào. Kính hai tròng có dễ đeo không thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

So Sánh Kính Hai Tròng Và Kính Đa Tròng Nhìn Xa Và Gần

So Sánh Kính Hai Tròng Và Kính Đa Tròng Nhìn Xa Và Gần

Kính hai tròng nhìn xa và gần

Kính hai tròng là dòng kính nhìn xa và gần. Một kính đeo chia thành hai nửa cho hai tầm nhìn. Phần nửa trên kính dùng để nhìn xa. Nửa dưới kính là phần cho tầm nhìn gần. Đây là kính hai tròng nhìn xa và gần mà người lớn tuổi lúc trước hay dùng.

Trong 12 năm kinh nghiệm tư vấn cắt kính, trong đó chuyên về dòng kính nhìn xa và nhìn gần chung. Chúng tôi có cơ hội tiếp cận rất nhiều khách hàng dùng kính nhìn xa gần. Các anh chị thường bị nhầm lẫn giữa kính hai tròng và kính đa tròng.

Kính đa tròng cũng có tác dụng nhìn xa và gần. Nhưng đường ranh giới các vùng nhìn rất mảnh. Người bình thường nhìn vào không biết là kính đó như thế nào. Vì trông tròng kính nhìn láng như kính lão bình thường, chỉ người đeo mới hiểu đó là kính gì?

So Sánh Kính Hai Tròng Và Kính Đa Tròng Nhìn Xa Và Gần

Kính hai tròng nhìn xa và gần

So sánh kính hai tròng và kính đa tròng nhìn xa và gần

Kính hai tròng là dòng kính trước đây, của thế hệ cũ. Sau này, công nghệ làm kính cải tiến thành dòng đa tròng. Cũng có tác dụng nhìn xa và gần như kính hai tròng. Kính đa tròng nhìn tầm rộng có tính thẩm mỹ cao hơn. Người đeo kính nhìn sang trọng hơn. Khi đeo cũng cảm thấy thoải mái, sử dụng cũng an toàn hơn.

Kính đa tròng được nhiều nhà lãnh đạo và các doanh nhân thành đạt lựa chọn. Tròng kính đa tròng vượt trội hơn các loại kính trước nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Ngoài ra kính đa tròng còn mang lại sự tiện lợi, lịch lãm cho người mang kính. Hiện nay hầu hết các anh chị từ 40 tuổi trở lên đều có thể dùng kính đa tròng.

Bài viết liên quan