Tin tức & sự kiện

Kính Đa Tròng Dành Cho Người Bị Cận Loạn

Kính đa tròng dành cho người bị cận thị là một sản phẩm mới được ưa chuộng. Do đó, chúng tôi xin tổng hợp những thông tin để giải đáp đến người tiêu dùng. Những ai bị cận đang muốn sử dụng kính đa tròng nên tham khảo.

Kính dành cho người bị cận, loạn

Tỉ lệ người Việt mắc các tật khúc xạ ngày càng tăng. Trong đó phổ biến nhất là tật cận thị và cận loạn. Tật cận thị là nhìn xa không rõ, rất phổ biến ở lứa tuổi học đường. Đối với trường hợp này, các em thường được phụ huynh đưa đi đo khám mắt để đeo kính. Kính cận giúp cải thiện thị lực cho trẻ.

Còn loạn thị thì nhìn mờ ở mọi khoảng cách. Trường hợp loạn thị hiếm gặp mà phổ biến là cận loạn. Do đó làm kính để chữa tật này cũng khó hơn, đòi hỏi yêu cầu cao. Với những khách hàng của Kính mắt Titan, chúng tôi đều khuyên nên sử dụng kính đa tròng cho người bị cận loạn. Bởi đây là loại kính phù hợp nhất. Có thể giúp người mắc tật khúc xạ nhìn rõ trong mọi khoảng cách.

Người lớn tuổi cũng thích sử dụng kính đa tròng. Bởi sau 40 tuổi mắt bắt đầu bị lão hóa. Mà việc sử dụng kính lão để đọc sách, nhìn khoảng cách gần bất tiện hơn. Do đó, sử dụng kính đa tròng được cho là giải pháp tối ưu.

Kính Đa Tròng Dành Cho Người Bị Cận

kinh-da-trong-danh-cho-nguoi-bi-can

Kính Đa Tròng Dành Cho Người Bị Cận

Kính Đa Tròng

Đeo kính đa tròng dành cho người bị cận hay cận loạn

Kính đa tròng cho người bị cận hay cận loạn giúp bạn giải quyết các vấn đề về tầm nhìn. Đeo kính đa tròng là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để chữa tật khúc xạ này. Ngoài ra kính đa tròng cũng được lựa chọn vì mang đến sự sang trọng cho người đeo kính. Đa tròng cận loạn giúp người đeo nhìn xa và gần một cách đơn giản, dễ dàng.

Chúng tôi có thời gian làm kính đa tròng 12 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực mỗi ngày trong ngày kính mắt, chúng tôi muốn người dùng có tầm nhìn rõ ràng và dễ chịu, mà vẫn giữ được phong cách, tự tin với người đối diện.

Một chiếc kính đẹp, đeo phù hợp sẽ làm nên hình ảnh cho bạn.

Bài viết liên quan