Tin tức & sự kiện

Ngày Của Cha

Ngày của Cha là ngày tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với người Cha của mình. Ngày của Cha là một dịp để thể hiện tấm lòng của con cái đối với cha mình.

Đây vừa là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế. Vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau. Giúp gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

Tâm sự nhân ngày của Cha

Với nhiều bạn có lẽ không cảm nhận được tình cảm của cha đối với bản thân. Dường như cha mình lạnh lùng, xa cách và có phần lạ lẫm. Nhưng cha cũng như mẹ đều yêu thương bạn hơn bất kì điều gì trên thế gian. Chỉ có điều cách thể hiện của cha thầm lặng hơn rất nhiều.

Cha của chúng ta gánh trên vai trách nhiệm của gia đình. Vất vả ngoài xã hội cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cha dù mệt nhưng lại không bao giờ than vãn. Cha dù đói nhưng luôn để cả nhà ăn trước những món ngon. Dù lo lắng cho bạn nhưng vẫn tỏ ra bình thản để bạn vâng lời.

Cả năm 365 ngày, không ngày nào cha vơi bớt lo âu. Đôi vai cha là điểm tựa chắc chắn nhất trong đời cho mẹ, cho bạn, cho cả gia đình nhỏ –  thế giới trong tim cha .

ngay cua cha

Ngày Của Cha

 

Tặng kính chăm sóc đôi mắt của Cha

Nhân ngày của cha , mắt kinh TITAN xin thay bạn chăm sóc đôi mắt cho người cha yêu thương .

ngay cua cha

Ngày Của Cha

Mắt kính TITAN với dịch vụ tận tình chu đáo. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Và quan trọng nhất, không phải chỉ bán các loại kính. Điều chúng tôi muốn là chăm sóc đôi mắt của bạn và những người thân yêu bằng cả tấm lòng và cái tâm của người làm kính với sự hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất .

Hãy yên tâm rằng, việc tặng cho cha một chiếc mắt kính mới ở Măt kính TITAN là sự quan tâm chu đáo. Là cách thể hiện tình yêu thương, sự chăm sóc đến sức khỏe của cha. Đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh của cha sẽ luôn ánh lên tự hào trên mỗi bước đường con đi .

Bài viết liên quan