Tin tức & sự kiện

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần. Những ai nên dùng kính đa tiêu? Người trên 40 tuổi dùng kính đa tiêu được không? Kính đa tiêu có nhìn xa và gần được không?

Kính đa tiêu nhìn xa gần có khó đeo không?

Kính đa tiêu là dòng kính dành cho người trên 40 tuổi. Người đến tuổi này thì mắt bắt đầu yếu đi, nhìn gần khó khăn. Người cần đeo kính đa tiêu là không nhìn rõ ở khoảng cách gần, ánh sáng yếu khó nhìn. Một thời gian thì mắt ngày càng tăng độ không còn khả năng thấy rõ.

Theo sự phát triển như hiện nay, ai cũng luôn cần tìm hiểu về công nghệ. Cũng như kiến thức từ sách, báo giấy, báo điện tử, nhất là các mạng xã hội. Chi tiết chữ nhỏ rất hay gặp nhưng lại nhìn thì nheo mắt lại mới rõ. Thay vì dùng kính lão để nhìn thấy rõ thì chúng ta dùng kính đa tiêu. Kính giúp mang lại sự trẻ trung sang trọng và hoạt động dễ dàng cho đôi mắt. Những người dùng kính đa tiêu kiểu mới như hiện nay. Người ngoài không thể phân biệt họ đang dùng kính như nào. Đơn giản là kính bình thường mà có tác dụng quan sát xa gần nhẹ nhàng. Sang trọng, lịch sự với người đeo kính như thế này.

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần

Dùng kính đa tiêu nhìn xa gần có lợi ích gì?

Đặc biệt kính đa tiêu là rất dễ nhìn xa và gần. Dùng một kính nhưng quan sát được tất cả các vùng xung quanh bạn muốn. Tầm nhìn rộng giúp người đeo dễ dàng. Thích nghi, với tất cả trường hợp khó khăn nào bạn gặp khi di chuyển. Những người có chuyên môn. Giáo viên, các bặc lãnh đạo, ca sĩ , MC. Hay bất cứ những ai quan tâm việc đứng trước chỗ đông người, chia sẻ nội dung chương trình nào đó.

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần

Kính Đa Tiêu Nhìn Xa Gần

Khi trên 40 tuổi thì hầu như ai cũng quan tâm đến kính đa tiêu. Kính nhẹ mỏng thuận tiện và không làm phiền người đeo, làm việc hiệu quả hơn hẳn. Anh chị cần tư vấn kỹ trước khi dùng kính đa tròng, hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia. Điện thoại tư vấn 0902 815 245 (Mr. Hòa).

Bài viết liên quan

6 Bình luận

 1. Đức viết:

  Tôi đang dùng kính lão 2.5 độ và kiểm tra nhìn xa (chưa dùng kính) là 1 độ. Xin cho hỏi lần đầu dùng kính đa tiêu có khó khăn gì không, tôi nghe nói phải tập làm quen phải không

  1. Phùng Huy Hoà viết:

   Hi anh Đức,
   Kính đa tiêu tiện lợi, hiện công nghệ mới cũng không quá khó như anh và nhiều người nghĩ. Làm là dùng an toàn dễ chịu sau 1 ngày.

 2. Nguyễn Văn Tâm viết:

  Mắt trái 1,2 mắt phai 1

  1. Chào bạn Tâm, rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến BUTITAN. Mời bạn sớm đặt câu hỏi rõ hơn để nhận được thông tin chi tiết hơn ạ!

 3. Nghĩa viết:

  Tôi nam 50 t, chưa đeo kính bao giờ, nhưng hiện tại hay mỏi mắt, đoc sach một chút đã chảy nước mắt, nhìn náy vitinh cũng vậy, tôi đeo kính đa tiêu có tốt không

  1. Chào Anh Nghĩa! Anh Nghĩa hiện tại đang ở đâu ạ? Anh đến trực tiếp địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM hoặc 872/25/40 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp để được chuyên gia tư vấn rõ và chính xác. Thông tin đến Anh Nghĩa.

Bình luận đã đóng.