Tin tức & sự kiện

Chuyển Từ Kính Cận Sang Kính Đa Tròng

Một xu hướng cho người bị cận gần đây là chuyển từ kính cận sang sử dụng kính đa tròng. Tròng kính đa tròng có nhiều ưu điểm và tốt cho mắt hơn tròng kính cận nên việc chuyển từ kính cận sang kính đa tròng được nhiều người ủng hộ. 

Tại sao phải chuyển dùng kính cận sang kính đa tròng?

Tỉ lệ cận thị ở người trẻ rất cao. Cách nhanh nhất để chữa khúc xạ cận thị là đeo kính cận. Nhưng theo thời gian, kính cũ sẽ không phù hợp. Mắt nhìn xa thì thấy rõ, nhưng cũng đeo kính đó mà đọc chữ thấy mờ, muốn rõ thì để ra xa, đôi khi phải thêm chút ánh sáng mới nhìn thấy rõ. Kính cũ cũng ngày càng mờ và khó đeo, nhức mắt. Thậm chí nhìn gần là tháo kính cho thấy rõ.

Những trường hợp như trên thường xảy ra ở người trên 40 tuổi. Nguyên nhân là khi lớn tuổi, mắt bị lão hóa. Không chỉ nhìn xa mà nhìn gần cũng bắt đầu thấy mờ. Nếu chúng ta vẫn dùng kính cận cũ sẽ khó nhìn thấy. Muốn nhìn rõ ở khoảng cách gần thì sẽ cần kính khác trợ giúp.

Việc dùng hai kính sẽ rất phiền. Phải sử dụng kính cận lúc nhìn gần, kính lão để nhìn xa. Tháo ra đeo vào sẽ bất tiện nên nhiều người cứ để đeo một kính.

 

Chuyển Từ Kính Cận Sang Kính Đa Tròng

Kính Đa Tròng

Chuyển Từ Kính Cận Sang Kính Đa Tròng

Chuyển Từ Kính Cận Sang Kính Đa Tròng

Với công nghệ sau này chúng ta có kính đa tròng tầm nhìn rộng. Kính giúp người dùng nhìn xa và gần chung một kính. Ưu điểm là tiện lợi, không còn mỏi mắt, dễ chịu. Kính đa tròng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Chuyển Từ Kính Cận Sang Kính Đa Tròng

Kính đa tròng dùng nhìn xa và gần

Chuyển từ kính cận sang kính đa tròng có giúp mắt nhìn tốt hơn không?

Nhiều người nói khó đeo đa tròng. Nguyên nhân có lẽ do bạn dùng kính chưa đạt chuẩn. Nếu bạn là người mới dùng kính đa tròng nên tiếp cận đúng tròng kính giúp người mới đeo an toàn, đúng độ, đúng cự ly, đúng tầm nhìn. Ngoài ra kính đa tròng nên xem kỹ khâu thiết kế, thiết kế sao cho hợp với từng đối tượng. Bạn là kỹ sư xây dựng, bạn là chuyên viên dịch thuật, hay  đồ họa, giám đốc thì đều có thiết kế riêng. Nhưng dù thiết kế hay đo độ như thế nào thì người dùng vẫn phải đạt giá trị cao nhất, dễ chịu nhất để bảo vệ mắt.

Khi bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng kính đa tròng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, tham khảo chính xác làm kính đeo an toàn. Để không mất tiền, mất thời gian, ảnh hưởng tới mắt của mình. Mắt chính là tầm nhìn quan trọng với nhiều người. Vì vậy hãy quan tâm đến sức khỏe và thị lực đôi mắt ngay hôm nay. Hãy vào website của mắt kính Titan để cùng tìm hiểu và chăm sóc mắt của bạn. Liên hệ để được tư vấn thêm theo thông tin này: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Bài viết liên quan