Tin tức & sự kiện

Thời Gian Làm Kính Đa Tròng Trong Ngày

Có người muốn sử dụng kính đa tròng nhưng ngại thời gian làm kính lâu. Muốn sử dụng ngay nhưng không biết có đeo được hay không. Để tiết kiệm thời gian và chủ động cho khách hàng, dịch vụ làm kính đa tròng của Mắt kính Titan làm kính cho khách hàng ngay trong ngày.

Ưu tiên sử dụng kính đa tròng

Nếu ai đó quan tâm đến mắt kính chắc hẳn đã nghe đến kính đa tròng. Kính đa tròng không còn mới với người quan tâm với khách hàng. Nhưng không nhiều người tìm hiểu kĩ kính đa tròng trước khi lựa chọn. Chủ yếu là nghe người bán tư vấn rồi sử dụng.

Kính đa tròng sử dụng nhìn xa và gần. Trong trường hợp người bị cận loạn hay lão thị, nếu sử dụng kính bình thường sẽ khó chịu và không nhìn được ở mọi tầm nhìn. Còn với kính đa tròng, người bệnh sử dụng được trong mọi trường hợp.

 

Thời Gian Làm Kính Đa Tròng Trong Ngày

Thời Gian Làm Kính Đa Tròng Trong Ngày

Thời gian làm kính đa tròng

Người muốn sử dụng kính đa tròng cần đo khám kĩ. Sử dụng kính theo chính xác số độ của mắt. Người dùng mới yên tâm và dễ chịu khi đeo kính. Vậy nên để làm kính đa tròng, bạn nên ra trực tiếp cửa hàng mắt kính Titan để đo mắt. Hoặc nếu ở xa hoặc không có thời gian, bạn có thể cung cấp số độ chính xác của mắt. Titan sẽ gia công và giao hàng cho bạn ngay trong ngày với những ai ở TP HCM. Còn với khách hàng ở xa, chúng tôi cũng cố gắng hết sức giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Với 12 năm chuyên thiết kế và tư vấn cho nhiều anh chị trên cả nước dùng kính đa tròng, chúng tôi biết bạn dùng kính cũng như mong muốn ra sao mà thiết kế cho người đeo phù hợp thỏa mái hơn.

Thời Gian Làm Kính Đa Tròng Trong Ngày

Thời Gian Làm Kính Đa Tròng Trong Ngày

Mới dùng kính đa tròng thì chúng tôi thiết kế kính nhẹ và dễ đeo. Sau thời gian tập làm quen với kính, trong khoảng 48 giờ, bạn sẽ sử dụng dễ chịu với kính đa tròng.

Với cuộc sống bận rộn và nhiều việc cần giải quyết thì kính đa tròng là một giải pháp được nhiều người tin dùng. Rất nhiều anh chị sau 40 tuổi đều tự tin khi đeo kính đa tròng, tiết kiệm thời gian, làm việc năng suất hơn, tự tin đứng trước đám đông hơn.

Bài viết liên quan