Tin tức & sự kiện

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng. Đã bao giờ bạn sở hữu chiếc kính mới toanh nhưng lại khiến mắt bị mờ và nhòe chưa? Thiết nghĩ đã đến lúc bạn nên đầu tư việc tìm địa chỉ cắt kính uy tín, chất lượng.

5 cách chọn địa chỉ cắt kính uy tín, chất lượng

TPHCM tồn tại khá nhiều trung tâm mắt kính ở khắp các con đường, đặc biệt là Điện Biên Phủ. Tuy nhiên chỉ những ai trải nghiệm dịch vụ mới biết đâu là nơi uy tín, chất lượng mà thôi.

Sau đây Mắt Kính TiTan sẽ mách bạn 5 cách chọn địa chỉ cắt kính uy tín, chất lượng.

  1. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Khi bước vào địa chỉ mắt kính chất lượng chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tâm. Với kiến thức và kinh nghiệm, nhân viên tư vấn sẽ biết cách giúp bạn chọn chiếc kính phù hợp.

  1. Trang thiết bị hiện đại

Để có được cặp tròng vừa vặn với gọng kính nhất thiết phải nhờ vào máy móc chuyên biệt. Bằng không, sẽ khó lòng có được cặp tròng như ý, phù hợp với người dùng.

  1. Đa dạng các sản phẩm tròng, gọng kính

Trung tâm mắt kính chuyên nghiệp sẽ biết cách trưng bày đa dạng mẫu tròng, gọng kính. Tất cả những sản phẩm này đều chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng.

  1. Chế độ bảo hành, hậu mãi minh bạch

Đa số những sản phẩm tại trung tâm mắt kính chuyên nghiệp đều được bảo hành 12 tháng. Thời gian này, mọi vấn đề do lỗi kỹ thuật đều được trung tâm chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng.

  1. Giá thành phải chăng, hợp lý

Không phải tất cả những nơi kinh doanh mắt kính đều đưa ra giá hợp lý. Để biết được chính xác giá trị chiếc kính, bạn cần am hiểu kiến thức sản phẩm và lắng nghe chính mình.

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

Bạn là người mắc tật khúc xạ mắt? Có bao giờ đôi mắt bạn bị mỏi, mờ, không nhìn rõ dù đang đeo chiếc kính mới chưa? Sau đây là 2 nguyên nhân chính khiến bạn rơi vào tình trạng dở khóc dở cười trên.

  • Tròng kính không đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường tràn lan những sản phẩm tròng kính kém chất lượng. Dẫu biết rõ, thế nhưng đôi lúc nó khiến cả “lão làng” trong lĩnh vực này phải hoang mang.

Tròng kính kém chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Chất liệu làm ra tròng kính kém chất lượng, thấu kính không đúng số độ đưa ra. Hai yếu tố này khiến người dùng chỉ muốn vứt bỏ chiếc kính vừa mới mua mà thôi.

Do đó, bạn hãy cân nhắc chọn tròng kính có thương hiệu nổi tiếng, được người dùng đánh giá cao. Chọn địa chỉ cung cấp mắt kính uy tín là cách giúp bạn an tâm, tránh phiền toái xảy ra.

  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề kém

Không phải trung tâm mắt kính nào cũng có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao. Ngoài ra, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng tròng kính, đó chính là trang thiết bị. Chính vì thế, bạn hãy thận trọng và cân nhắc khi chọn địa chỉ cung cấp mắt kính.

Những trung tâm mắt kính tồn tại lâu đời, được người dùng đánh giá cao sẽ giúp bạn sở hữu cặp kính chất lượng. Bạn sẽ tránh được mọi phiền toái từ trên trời rơi xuống từ những trung tâm chuyên nghiệp này.

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

2 vấn đề đôi mắt đối mặt nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng

Bài viết liên quan