4 nguyên tắc bất di bất dịch giúp chọn kính mắt cận đẹp và bền

Kính mắt cận đẹp bền lựa chọn có khó lắm đâu nào! Chẳng qua là do bạn quá “tùy tiện” nên mới mua nhầm kính cận “dỏm” đắt tiền mà thôi. Vốn dĩ chọn kính cận hay kính mát gì cũng vậy, vẫn có một vài điểm nhất định phải biết.

Kiểu dáng gọng kính cận đẹp

Khi bước vào cửa hàng bán kính mắt, nhiều lúc bối rối chẳng biết nên chọn kiểu gọng nào. Quả thật, nhiều kiểu gọng kính đẹp như vậy, bỏ qua chẳng phải có “lỗi” với bản thân lắm sao?

Thế nhưng bạn có biết, gọng mắt kính cận nữ đẹp chỉ khi nó hợp với khuôn mặt thôi. Dù bạn thích gọng vuông, gọng mắt mèo hay gọng tròn… Nhưng nếu không hợp với mặt thì có mua cũng phí tiền mà thôi.

Vậy nên, muốn mua kính cận đẹp thì nhất định phải bỏ chút thời gian nghiên cứu về gọng kính. Chọn được gọng kính cận đẹp rồi thì phải đeo thử xem có hợp hay không. Còn riêng về chất liệu gọng kính, hãy nhờ các chuyên gia nhãn khoa tư vấn giúp. Chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc gọng đẹp có giá cả vừa với túi tiền thôi!

Kiểu dáng gọng kính mắt cận đẹp quyết định đến yếu tố thẩm mỹ người đeo kính
Kiểu dáng gọng kính mắt cận đẹp quyết định đến yếu tố thẩm mỹ người đeo kính

Chọn tròng kính cận tốt

Bạn nghĩ rằng, chọn mắt kính cận đẹp chỉ cần gọng kính đẹp là được? Thôi nào, kính cận vốn là kính thuốc. Gọng kính chẳng qua chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Còn khi đeo có thoải mái hay không vẫn là do tròng kính cận quyết định.

Kiểu kính mắt cận đẹp có nhiều loại tròng kính để bạn lựa chọn. Trước kia, đa phần chúng ta chỉ chọn tròng kính cận trong suốt bằng kính. Hiện nay, tròng kính cận có nhiều chất liệu, nhiều tính năng và nhiều công dụng khác nhau.

Bạn có thể chọn: kính cận đổi màu, kính cận lọc ánh sáng xanh, kính cận râm… Chúng đều là những loại tròng kính cận tốt rất được chuộng dùng trong vài năm gần đây.

Chú ý đến độ bền của kính cận

Chẳng ai muốn mua một chiếc kính mới dùng được mấy ngày đã bị hỏng phải không nào? Vừa tốn tiền lại vừa mất thời gian đi đổi kính cận – Quả thật có chút phiền phức đấy!

Nếu không muốn như vậy thì ngay từ đầu hãy chọn mua kính cận gọng bền, tròng kính tốt. Các gọng kính cận được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và chúng quyết định đến giá tiền cũng như thời hạn sử dụng kính. Nếu như có điều kiện kinh tế tốt, hãy mua gọng kính chất liệu cao cấp như titanium chẳng hạn. Hoặc bạn có thể chọn những mẫu gọng kính dẻo để hạn chế việc gãy nứt.

Khi chọn lựa kính mắt cận đẹp cần chú ý đến độ bền của sản phẩm
Khi chọn lựa kính mắt cận đẹp cần chú ý đến độ bền của sản phẩm

Chọn cửa hàng bán kính mắt cận đẹp uy tín

Địa điểm bán kính cận uy tín cũng là tiêu chí cần quan tâm hàng đầu khi chọn kính. Chiếc kính cận đâu phải đeo cho đẹp, nó là dùng để điều chỉnh tật khúc xạ đó chứ! Nếu bạn mua nhầm kính, chọn nhầm chỗ bán… Chỉ sau một thời gian ngắn dùng kính, chắc chắn thị lực sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kính mắt cận đẹp cho nữ hay nam được bán khá nhiều nơi tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ với chiếc smartphone trong tay, chẳng cần bước ra khỏi nhà vẫn có kính cận ship về tận cửa. Tuy nhiên, để có một chiếc kính cận tốt thì phải đi đo mắt tại địa chỉ uy tín trước. Biết được thông số chính xác để cắt tròng kính đúng độ cận.

Được đánh giá là cửa hàng kính cận đẹp và tốt nhất hiện nay, lựa chọn Titan thì bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng rồi. Tại Titan có trang bị đầy đủ máy móc giúp đo kính chính xác và nhanh. Chuyên gia nhãn khoa của chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cam đoan sẽ tư vấn giúp bạn các kiểu mắt kính cận nữ đẹp, gọng tốt dùng lâu khó hỏng.

Tròng kính đóng vai trò vô cùng quan trọng để có kính mắt cận đẹp
Tròng kính đóng vai trò vô cùng quan trọng để có kính mắt cận đẹp

Một vài chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn kính cận. Nếu các bạn có thêm thắc mắc nào cần giải đáp thì cứ liên hệ đến Mắt kính Titan. Từ gọng kính, tròng kính cho đến giá thành… Cam đoan Titan sẽ mang đến đáp án khiến bạn hài lòng nhất.

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện